ÁO KHOÁC NAM DA XỊN UC-657

24.500.000₫

Thương hiệu: Carlo Ascari Chất liệu: Da thật 100% Size: 48 Áo khoác nam da xịn UC-657 rất thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, bởi thiết kế lịch lãm, sang trọng và tinh tế, bên cạnh chất liệu da cao cấp...
- +

ÁO KHOÁC NAM DA XỊN UC-657

DIOGINI phân phối dòng sản phẩm áo khoác nam da xịn UC-657 tại Việt Nam và được nhiều sự phản hồi tốt đẹp từ phía khách hàng. Theo những phản hồi này, sản phẩm áo khoác nam da xịn UC-657 rất thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, bởi thiết kế lịch lãm, sang trọng và tinh tế, bên cạnh chất liệu da cao cấp 2 lớp, mềm, mịn, thoải mái ngay cả khi làm việc hay khi đi chơi.

CHẤT LƯỢNG ÁO KHOÁC NAM DA XỊN UC-657

Được biết đến như những dòng sản phẩm khác của Thương Hiệu Carlo Ascari, sản phẩm được làm 100% da thật, đặc biệt là chất liệu da cao cấp 2 lớp, cực kỳ mềm mịn và thoải mái. Áo khoác da xịn UC-657 được làm nên bởi những người thợ tài hoa của nước Ý, tinh tế trong từng chi tiết

 ÁO KHOÁC NAM DA XỊN UC-657

 

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA ÁO KHOÁC NAM DA XỊN UC-657

Điểm đặc biệt tạo nên sự thu hút, câu nói đấy không sai chút nào. Ngay khi nhìn vào sản phẩm áo khoác nam chính hãng UC-657, khác hàng bị cuốn hút ngay bởi những hàng nút mang phong cách cổ điển, tạo nên sự cứng cáp và mạnh mẽ của phong cách đàn ông. Sản phẩm này thực sự rất phù hợp với quý ông có địa vị, tạo sự tự tin trong giao tiếp cũng như phong cách khi đi chơi. 

Ấn tượng thứ hai khi thấy chiếc áo khoác nam da xịn UC-657 là thiết kế túi thật cân xứng với túi chéo 2 bên và nhấn thêm túi ngang trước ngực. 

ÁO KHOÁC NAM DA XỊN UC-657

Size áo khoác nam da xịn UC-657 là size chuẩn 48, rất phù hợp với đa số đàn ông Việt Nam

 

GIÁ ÁO KHOÁC NAM DA XỊN UC-657 LÀ ĐẮT HAY RẺ?

DIOGINI đang phân phối áo khoác nam da xịn UC-657 tại Hà Nội và trên toàn quốc với giá 24,500,000 VNĐ. Đây quả thực là giá hợp lý với những người yêu thích sản phẩm áo khoác nam da xịn được nhập khẩu từ Italy:

- Chất liệu: 100% da thật, made in Italy

- Chất lượng: tuyệt vời

- Nguồn gốc xuất xứ: Italy, được công ty cổ phần Thương Mại và XNK Ý Việt phân phối toàn Việt Nam, mỗi sản phẩm đều có CO, CQ đầy đủ.

- Dịch Vụ: Ship COD toàn quốc, nhận hàng, xem hàng mới thanh toán. Bảo hành tại nơi sản xuất

hoặc BỘ SƯU TẬP ÁO DA NAM CAO CẤP HOT NHẤT 2018 tại ĐÂY

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
DIOGINI CAM KẾT NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỒ DA NAM MADE IN ITALY CHÍNH HÃNG!!!
 Hotline: 098 843 9911 
 Showroom: 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 Website: https://diogini.vn/

  •  

Áo khoác nam da xịn tại Hà Nội

Áo khoác nam da xịn HCM

Áo khoác da Ý xịn

Áo khoác nam xịn nhất

Áo khoác nam đẹp nhất

Áo khoác nam da xịn Việt Nam

    Diogini.vn