05/07/2016 0 Comments Đức Diogini

Vào mỗi thời điểm trong ngày, trong tháng, qua từng năm thì kích thước bàn chân người đều tăng thêm vài cm theo thời gian. Và đây là lý do để bạn đo cỡ chân của mình thường xuyên. Khi chọn mua giày nam công sở đừng quên chọn thời điểm mua vào tầm chiều, đó cũng là lúc bàn chân của mình nở ra to nhất.

Có nhiều quý ông chủ quan cho rằng viêc đo size chân là không cần thiết, nhất là khi đi mua giày da công sở và phái nam nghĩ đi giày da nam chẳng có gì phức tạp. Một thông tin chỉ ra rằng bàn chân người lớn có xu hướng tăng thêm gần 2 cỡ kể từ năm 1900. Và đây cũng là nhân tố ảnh hưởng nhiều tới việc thiết kế, chế tác và đóng giày cao cấp nam.

Ông Tom Florsheim JR – giám đốc điều hành thương hiệu giày 122 tuổi cho hay rằng: “Bàn chân đi sẽ thay đổi một chút khi bạn đi giày và di chuyển vì vậy mà giày đi cần phải vừa vặn và thoải mái cho phái nam”.

giày lười cao cấp

Giày lười cao cấp Fabiano Ricci - code 30023/ Ebano

 

Để biết được đôi giày nam mà bạn chọn có vừa chân không,có một phương pháp cũng khá đơn giản: Cho đầu ngón tay trỏ trượt vào sau gót chân, nếu ngón tay lọt vào chiếc giày dễ dàng thì bạn nên giảm cỡ giày từ nửa tới một cỡ. Còn nếu như bạn thử giày mà thấy quá khít chân thì đừng lấy chúng dù nhiều người bán hàng sẽ thuyết phục chúng ta rằng đôi giày sẽ bai ra sau một vài lần đi. 

Những chuyên gia về giày da hàng hiệu thường khuyên phái nam rằng: nếu muốn biết bàn chân mỗi năm có lớn ra thêm hay không, bạn nên đo kiểm tra cỡ bàn chân một năm một lần.

giày nam cao cấp

Giày da cao cấp Minichino - code 552B/ Nero

 

 Sự thoải mái từ đôi bàn chân là điều cần thiết nhất khi mang chúng. Một đôi giày nam tốt là đôi giày vừa vặn và hợp với dáng của bạn. Hơn nữa chúng lại có thể dùng lâu hơn và hỗ trợ tốt hơn cho việc đi lại hằng ngày của bạn trong cuộc sống.

Shop giày nam Diogini hi vọng bài viết sẽ bổ ích đối với quý bạn đọc.

 

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khấu Ý Việt

Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY

Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO & FABIANO RICCI

Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Add: Số 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 467 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926 - 098.8439.911

Email: diogini.vn@gmail.com

Website: minichino.com.vn và diogini.vn

http://diogini.vn

Diogini.vn