20/07/2018 0 Comments Nguyễn Hồng Quang

Sau khi có danh sách thí sinh bị thay đổi điểm, ông Triệu Tài Vinh - Bí thư Hà Giang đã thừa nhận việc con gái và cháu ruột bị sửa điểm là có thật. Tuy nhiên, ông khẳng định, con và cháu ông đều học rất giỏi, không việc gì ông phải đi xin điểm và cũng không hề biết hay có chỉ đạo xuống dưới về việc nâng điểm.

 

Bí thư Hà Giang Triệu Tài Vinh : “ Tôi thấy buồn khi con gái bị sửa điểm thi ”

Trong cuộc trao đổi với VnExpress, ông Triệu Tài Vinh cho hay :  "Với tư cách Bí thư Tỉnh ủy, từ trước khi kỳ thi diễn ra, tôi đã có ý kiến chỉ đạo các vấn đề liên quan theo đúng quy định nhưng đáng tiếc xảy ra sự việc nâng điểm. Tôi đã thống nhất với Chủ tịch tỉnh, Ban chỉ đạo thi của tỉnh là tôn trọng sự thật. Hiện tôi không có cơ sở nào để nói trước điều gì."

Bí thư Hà Giang Triệu Tài Vinh : “ Tôi thấy buồn khi con gái bị sửa điểm thi ”

 

Sau khi nhận được kết quả điểm của con gái mình được nâng, ông cho hay : “ Mới đầu thấy con gái điểm cao thì nghĩ năm nay con sẽ đỗ đại học. Còn việc cháu bị sửa điểm, tôi có hỏi con và thấy cũng hơi buồn, còn việc nâng thế nào thì tôi không biết ”.

 

Ông Triệu Tài Vinh, bí thư Hà Giang lên tiếng về con được nâng điểm

Trong danh sách thí sinh được chấm nâng điểm tại Hà Giang có tên con cái của 1 số lãnh đạo tỉnh, và trong đó có con gái của bí thư tỉnh ủy tỉnh Hà Giang - Triệu Tài Vinh.

 

Nói về việc con gái có tên trong danh sách chấm nâng điểm thi, ông Vinh cho hay : “ Tôi cũng muốn nói, con gái học tốt, giỏi liên tục 3 năm phổ thông, học giỏi từ cấp 2, làm lớp trưởng thì không việc gì tôi phải đi xin điểm và không bao giờ tôi làm như thế ”.

 

Theo lời Bí thư Tỉnh ủy Tỉnh Hà Giang, con gái ông trước đó có đăng kí một trường đại học ở Hà Nội, điểm chấm ban đầu là 26, sau khi chấm thẩm định là 24, số điểm đó vẫn đảm bảo cho cháu được xét duyệt vào Đại học. Việc con gái tôi được nâng điểm là có thật nhưng tôi không biết và cũng không chỉ đạo gì cả.

Ông Triệu Tài Vinh, bí thư Hà Giang lên tiếng về con được nâng điểm

 

Ông Triệu Tài Vinh cũng cho hay : "Lãnh đạo tỉnh đã và đang tiếp tục quyết liệt chỉ đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh làm rõ, xử lý nghiêm những sai phạm của các cá nhân, tập thể liên quan đến tiêu cực trong điểm thi này.”

 

Cạnh bê bối giáo dục vô cùng nóng bỏng trên các diễn đàn thì HOT DEAL với NEW ARRIVAL của Diogini cũng cực kỳ nóng bỏng mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI CAM KẾT NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỒ DA NAM MADE IN ITALY CHÍNH HÃNG!!!

   Hotline: 098 843 9911

  Showroom: 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Website:  http://diogini.vn/ 

Diogini.vn