30/06/2018 0 Comments Nguyễn Hồng Quang

Theo báo Thanh Niên, chiều 28/06 vào khoảng 5h chiều nhiều xe vận tải và xe hơi có dán khẩu hiệu phản đối BOT thu phí đã dừng lại, mắc mùng ở giữa làn đường của trạm BOT Tân Đệ.

 

BOT thu phí : “Trạm một nơi, thu phí một nẻo”

Trước đó, nhiều tài xế cho rằng : trạm đã hết thời hạn, mức phí thu lại quá cao cho quãng đường chưa tới 4km nên đặt trạm BOT Tân Đệ là không hợp lý. Vì thế từ đầu tháng 6 họ đã không chấp nhận nộp phí khi đi qua BOT thu phí này.

 

Cho đến ngày 28/06 thì cánh tài xế đã đồng loạt phản đối bằng việc dừng xe, mắc mùng ngay giữa làn đường trạm BOT Tân Đệ cùng với khẩu hiệu dán trên xe.

 

Khẩu hiệu phản đối trạm BOT thu phí.

 

Người dân địa phương cũng đồng tình, còn mang nước uống cho những người phản đối và cùng ngồi dưới lòng đường với họ khiến trạm BOT Tân Đệ bị tắc nghẽn cục bộ. Trong đó còn có 1 nhóm người mặc đồng phục màu đỏ dàn hàng ngang trên đường chụp ảnh với 1 số xe dán khẩu hiệu có ghi :  Hội đồng niên Tân Dậu 1981 Thái Bình  nhằm phản đối việc mà họ cho rằng “trạm một nơi, thu phí một nẻo”.

 

Lãnh đạo xã Tân Lập : “Chúng tôi không có thẩm quyền giải quyết vấn đề BOT thu phí”

Công an huyện Vũ Thư nhận được tin đã phải cử lực lượng an ninh đến giải tỏa giao thông và đến 9h tối cùng ngày những người phản đối cũng đã phải giải tán, quốc lộ 10 cũng hết tắc nghẽn. Lãnh đạo Ủy ban Nhân dân xã Tân Lập cũng cho hay, việc cánh tài xế tụ tập phản đối trạm thu phí BOT không phải lần đầu mà gần đây xảy ra khá thường xuyên, họ cũng không có thẩm quyền giải quyết mà chỉ phối hợp với lực lượng chức năng giữ an ninh khu vực mà thôi.

 

Song song với World Cup 2018 thì vấn đề BOT thu phí cũng đang là vấn đề khá nóng bỏng. Tuy nhiên đừng quên rằng DIOGINI cũng có DEAL HOT cực NÓNG với các sản phẩm ĐỒ DA NAM CAO CẤP hàng tuần nhé!

➡️Chi tiết :  https://www.facebook.com/diogini.vn/posts/2249659661727885

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI CAM KẾT NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỒ DA NAM MADE IN ITALY CHÍNH HÃNG!!!

Hotline: 098 843 9911

Showroom: 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:  http://diogini.vn/ 

Diogini.vn