Cách bảo quản giày da nam để giữ độ bền lâu

28/01/2022 Nguyễn Ngọc Huyền 0 Nhận xét
Cách bảo quản giày da nam để giữ độ bền lâu

Nhiều quý ông đi giày thường băn khoăn không biết nên bảo quản những đôi giày da nam như nào để giữ da cũng như dáng giày được bền lâu nhất. Để Diogini mách bạn một vài điều nhất định phải nhớ để giữ một đôi giày da đẹp nhé!

1. Vệ sinh giày da đều đặn.

Việc vệ sinh giày thường xuyên không chỉ giữ cho đôi giày luôn như mới mà còn giữ giày thêm bền. Giày luôn dính bùn và bụi sẽ rất nhanh hỏng.

Bạn nên vệ sinh giày bằng các cách sau:

  • Lau bằng vải mềm

  • Dùng sản phẩm chuyên dụng để làm sạch, bảo quản giày da tại các cửa tiệm

  • Cách Vệ Sinh Giày Da Trắng, Da Tổng Hợp, Giày Tây Sạch, Dễ Làm | Cleanipedia

 

2. Đánh bóng giày da bằng xi 

Đánh bóng giày da của bạn mỗi tháng một lần là cách bảo quản giày da tốt. Bạn có thể mang giày của mình ra những tiệm giày uy tín để đánh bóng hoặc cũng có thể mua xi để tiết kiệm thời gian hơn.

 

 

DIOGINI có bán xi Pháp chính hãng, bạn có thể qua showroom để mang về cho mình một hộp xi để tiết kiệm thời gian mang giày ra tiệm.

3. Làm mềm giày da

Đôi giày chính hãng để trong xó tủ nào đó, bỗng một ngày nọ bạn muốn dùng đến nó nhưng da đã bị cứng, co lại, khi đi có cảm giác đau chân. Để làm mềm da, hãy thoa một lớp kem vaseline lên giày trước khi đánh xi, giày sẽ mềm trở lại.

Hướng Dẫn Bảo Quản Giày Để Lâu Không Mang, Giày Bị Mốc — Nguyên Nhân Và  Cách Xử Lý Đơn Giản - Zipit.vn

Hoặc sau khi lấy giày trong tủ ra, bạn dùng giẻ mềm thấm nước vắt khô, lau toàn bộ đôi giày rồi để sau một đêm, da giày sẽ mềm hơn. Để da giày bền lâu, bạn hạn chế làm ướt giày. Khi giày bị ướt không nên hơ trước ngọn lửa hoặc phơi nắng, nó sẽ làm giày bị cứng và co lại, chỉ nên phơi giày ướt ở nơi râm mát, sau khi giày khô thì đánh xi để làm cho da mềm trở lại.

4. Khử mùi hôi trong đôi giày da cao cấp của bạn

Giày dùng cả ngày thường bị mồ hôi làm ẩm ướt, gây mùi hôi. Nên đặt túi đựng viên chống ẩm vào trong giày để hút ẩm và rắc phấn rôm để khử mùi. Để hạn chế mùi hôi và sự ẩm ướt, hãy chọn tất chân loại tốt, có khả năng hút ẩm cao. Dùng lót giày khử mùi cũng là một phương pháp tốt.


 

 👉𝐻𝑎̃𝑦 𝑙𝑖𝑒̂𝑛 ℎ𝑒̣̂ 𝑛𝑔𝑎𝑦 đ𝑒̂̉ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑡𝑢̛ 𝑣𝑎̂́𝑛 𝑐𝑢̣ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑣𝑎̀ 𝑡𝑟𝑢̛̣𝑐 𝑡𝑖𝑒̂́𝑝 𝑛ℎ𝑒́!

🖇MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

--------------------------------------------------

📍DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

📌FREESHIP COD TOÀN QUỐC

📌WEBSITE: https://diogini.vn

📌HOTLINE: 098 843 9911

📌MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

Tags: giày-da-nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo