05/07/2016 0 Comments Đức Diogini

Một chiếc dây lưng nam chiếm tới 20% tổng thể trang phục chính vì thế khi lựa chọn thắt lưng cần thật kĩ càng. Không chỉ phù hợp với trang phục mà còn cần phù hợp với vóc dáng của từng người. Đặc thù công việc cũng là yếu tố ảnh hưởng tới việc chọn mẫu mã của sản phẩm, bạn thuộc tuýp dân văn phòng công sở thì chiếc thắt lưng nam hàng hiệu với họa tiết đơn giản khá dễ dàng được lựa chọn. Còn với những ai có gu thời trang phóng khoáng cầu kì kiểu cách thì việc lựa chọn thắt lưng cũng sẽ khá kĩ lưỡng. Với người có chiều cao khiêm tốn thân hình hơi gầy thì không thể sử dụng một chiếc thắt lưng bản to được, thay vào đó việc sử dụng một thắt lưng với bản 3cm sẽ làm cho người tiêu dùng tự tin hơn mà không ngượng nghiu với chiếc thắt lưng quá khổ của mình.

thắt lưng nam hàng hiệu

Thắt lưng da cao cấp Acciaio - code 9880B

 

Với những người có thân hình cao hơi đậm người một chút thì chiếc thắt lưng bản to không còn là vấn đề khó khăn. Cùng với đó dáng người này còn phù hợp với những chiếc thắt lưng cầu kì mới lạ. Nếu biết chọn lựa phù hợp thì họa tiết cầu kì của chiếc thắt lưng không làm cho bạn trở lên quá diêm dúa mà chỉ góp phần làm cho phong cách của bạn trở lên hoàn hảo hơn, nói rõ được con người của bạn.

Thắt Lưng Da Hàng Hiệu

Thắt lưng da cao cấp Adpel- code 9123C

Ăn mặc thời trang nhưng phù hợp với vóc dáng, phù hợp với tính chất công việc của bạn, đừng tự cho mình quá xuề xòa với bản thân dành một chút thời gian cho mình trở lên gọn gàng hơn, đẹp đẽ hơn trong mắt người đối diện là điều hoàn toàn nên làm. Đến với shop thắt lưng nam Hà Nội - Diogini, bạn sẽ tìm được những chiếc thắt lưng thời trang, ưng ý nhất.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
DIOGINI CAM KẾT NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỒ DA NAM MADE IN ITALY CHÍNH HÃNG!!!
 Hotline: 098 843 9911 
 Showroom: 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 Website: https://diogini.vn/

Diogini.vn