11/07/2018 0 Comments Nguyễn Hồng Quang

Ngày hôm qua đã có thông báo tiền đạo Cristiano Ronaldo đã chính thức chia tay Real Madrid để đến với Juventus. Điều gì đã khiến chàng pháo thủ thành Real dứt khoát ra đi như vậy? Đây có phải quyết định đúng đắn của Ronaldo?

 

Cristiano Ronaldo chính thức khoác áo Juventus

Sau nhiều tin đồn thì đến ngày hôm qua trên trang thông tin của Real Madrid đã đưa ra tin chính thức : Ronaldo đã gia nhập CLB Juventus với mức phí chuyển nhượng 105 triệu Euro (khoảng 92,9 triệu bảng).

Cristiano Ronaldo chính thức khoác áo Juventus

 

Điều gì đã khiến Cristiano Ronaldo rời Real Madrid, gia nhập Juventus?

Thông báo trên đã chấm dứt những tin đồn về việc Ronaldo ngầm đưa ra những thách thức để đòi tăng lương từ cuối mùa giải trước. Vậy là chàng tiền đạo thành Real, Ronaldo đã thật sự chia tay CLB vô địch 4 lần Champions League trong 5 mùa giải vừa qua.

 

Real Madrid cho rằng thời đại đỉnh cao của Ronaldo đã đi đến hồi kết. Sau đó, người đại diện  Jorge Mendes thông báo  rằng Ronaldo quyết định gia nhập Juventus. Ronaldo đã đi quá xa. Những chiêu trò “Tôi ở lại, tôi chuẩn bị ra đi” đã khiến Real Madrid mất hết kiên nhẫn, CLB đã cắt giảm điều khoản giải phóng hợp đồng của Ronaldo từ 1 tỷ Euro xuống còn 100 triệu Euro.  Juventus là CLB duy nhất mở cửa chào đón Ronaldo cũng như đưa ra mức chuyển nhượng 100 triệu Euro nghiêm túc.

 

Theo tờ  A Bola , một trong những nguyên nhân khiến Ronaldo quyết định dứt áo ra đi là vì anh đã quá mệt mỏi với những yêu sách của Cơ Quan Thuế Tây Ban Nha.

 

Tờ  MARCA  lại cho rằng Ronaldo cảm thấy không đồng tình với việc Real Madrid quyết tâm chiêu mộ Neymar với mức giá 222 triệu Euro và thất vọng khi CLB không chấp nhận yêu cầu tăng lương của mình. Với đóng góp vào 4 năm vô địch Champions League trong 5 mùa gần nhất, chàng pháo thủ thành Real cảm thấy bất công khi chỉ được trả 23 triệu Euro/năm cũng như việc bị xếp sau Neymar - 36,8 triệu Euro/năm và Leo Messi - 40 triệu Euro/năm.

 

Đây có thể coi là cú nổ bom tấn đầu tiên của mùa hè World Cup 2018 khi Ronaldo rời Real Madrid, còn tại Diogini cũng đã có những phát nổ Khuyến mãi cực khủng mùa World Cup này, bạn đã biết chưa?

➡️NEW ARRIVAL :  http://bit.ly/2L4XKnn

➡️HOT DEAL FOR WEEK :  http://bit.ly/2NIrt7w

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI CAM KẾT NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỒ DA NAM MADE IN ITALY CHÍNH HÃNG!!!

 Hotline: 098 843 9911

 Showroom: 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:   http://diogini.vn/

Diogini.vn