GIÀY DA DIOGINI BUỘC DÂY DO02

| Viết nhận xét của bạn
3.300.000₫

Thương hiệu: DIOGINI

Màu sắc: Đen

Chất liệu: Da bò

Chiều cao đế: 3cm

Loại đế: Đế da

ĐÔI GIÀY OXFORD CƠ BẢN MÀ MỌI QUÝ ÔNG NÊN SỞ HỮU - DIOGINI DO02

Oxford là dòng giày được đặt tên theo trường Đại học Oxford danh giá của Anh Quốc, được coi như dòng giày cổ điển đặc trưng của giới học thức Châu Âu. Vậy nên từ lâu, dòng giày này đã gắn liền với hình ảnh của một quý ông tinh tế, thành đạt. Hiện giày Oxford nam là một trong những dòng giày đặc trưng và được ưa chuộng nhất bởi nét cổ điển xen lẫn hiện đại và tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

Đôi Diogini DO02 có màu đen cơ bản, phần mũi giày đắp da giúp giảm tối thiểu những vết gãy múi trong quá trình sử dụng. Đồng thời đem tới hình ảnh chỉn chu, gọn gàng và sang trọng cho các quý ông.

 

Phần đế giày cao vừa phải, là trợ thủ tăng chiều cao đắc lực cho các quý ông nhưng trông vẫn tự nhiên và thoải mái khi sử dụng. 

Form giày được Diogini đặc biệt thiết kế sao cho phù hợp với dáng chân của các quý ông Việt. Diogini DO02 đem đến cảm giác vừa vặn, gọn gàng và tinh tế.

Dáng Oxford DO02 này phù hợp với môi trường công sở và các sự kiện quan trọng, bởi nó mang tới vẻ ngoài sang trọng và tinh tế, nâng tầm bộ cánh của các quý ông.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo