GIÀY LOAFER ĐEN DIOGINI DV04 (39-40-41-42-43)

| Viết nhận xét của bạn
4.400.000₫

Thương hiệu: DIOGINI

Màu sắc: Đen

Chất liệu: Da bò

Chiều cao đế: 3cm

Loại đế: Đế da

GIÀY LOAFER ĐEN DIOGINI DV04

Mùa hè đã đến, những item mang tính tiện dụng luôn là ưu tiên hàng đầu cho mỗi quý ông. Không còn khó xỏ ra xỏ vào như những mẫu giày da buộc dây, hay quai cài như Derby Monkstrap, không quá bí bách và "khó thở" cho đôi chân như Oxford. Loafer là dáng giày da được các quý ông ưa chuộng nhất khi mùa hè tới.

PENNY LOAFER - CỔ ĐIỂN NHƯNG KHÔNG LỖI THỜI

Penny Loafer được biết đến như một mẫu giày da nam cổ điển với thiết kế miếng da vắt ngang vamp giày hình miệng cười. Với nhiều thiết kế cách điệu và bứt phá, Penny Loafer gần đây luôn giữ cho mình nét cổ điển riêng biệt của một đôi giày da nhưng vẫn đảm bảo tính thời thượng trong thời trang của mình. Với tiêu chí đó mẫu giày lười mới nhất của thương hiệu DIOGINI mang mã số DV04 là một mẫu giày da nam Penny Loafer với phần đai da vắt ngang giày mềm lại ôm sát và chạy dài hai bên hông giày tạo ra những cách điệu mới lạ cho mẫu giày da Penny truyển thống.

THOẢI MÁI VÀ LỊCH SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO NHỮNG QUÝ ÔNG CÔNG SỞ

Một đôi giày lười dáng Penny Loafer vừa đáp ứng được tiêu chí thoải mái tiện dụng cho mùa Hè oi bức lại đảm bảo tính lịch sự trong phong cách trang phục hàng ngày đi làm của các quý ông. Một đôi giày da nam đế da, form giày cứng cáp sẽ giúp ổn định lại tạo hình của quý ông công sở trong suốt một ngày dài làm việc mà vẫn đảm bảo giữ cho đôi chân sự thoải mái nhất.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

📍TẦNG 6, SỐ 35 THỢ NHUỘM, PHƯỜNG CỬA NAM, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

📌FREESHIP COD TOÀN QUỐC

📌WEBSITE: https://diogini.vn

📌HOTLINE/ ZALO: 0913312355

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo