Giày Moka đế cứng khâu tay mũi tròn DIOGINI 4558E/Ebano

4.800.000₫

Link khác: http://bit.ly/giay-au-morelli-cong-so-gn1309rm Thương hiệu: CAPONI Màu: nâu Chiều cao gót: 2 cm Size: 38 Chất liệu: thân giày và đế giày đều làm bằng chất liệu da cao cấp
- +

Link khác: http://bit.ly/giay-au-morelli-cong-so-gn1309rm

Giày Moka đế cứng khâu tay mũi tròn DIOGINI 4558E/Ebano

Xuất xứ: Italy

Kiểu dáng: giày không dây (MOKA đế cứng)

Mầu: nâu

Chiều cao gót: 2 cm

Size: 38

Chất liệu: thân giày và đế giày đều làm bằng chất liệu da cao cấp

Phần nối thân giày và đế giày được khâu tay

Mũi giày: Tròn

giày da nam cao cấp 

Từng đường khâu tay tạo nên đôi giày nhỏ gọn mà sắc sảo

Là mẫu giầy nam cao cấp, Giày Moka đế cứng khâu tay mũi tròn DIOGINI 4558E/Ebano  mang phong cách hoàn toàn lịch sự, toàn bộ đôi giày đều được làm bằng da cao cấp (thân, đế, lót). Nhất là lót giày được làm từ da nguyên miếng và đế giày cũng bằng da nhưng được gắn thêm từng miếng cao su nhỏ để bảo vệ đôi giày và quan trọng hơn là bảo vệ bạn khỏi bị trơn trượt.

Điểm nổi bật của đôi giày chính là rất ôm chân và sẽ không bị vỡ form. Thoạt nhìn tưởng như rất đơn giản nhưng từng chi tiết một của đôi giầy nam công sở đều rất nét, rất tinh tế. Thiết kế bên trong ôm sát các mu và lòng bàn chân cho bạn có cảm giác như đi bộ trên da mềm. Quý ông lịch lãm hẳn sẽ không bỏ qua mẫu giày tuyệt vời này.

giay da nam cao cap 

Đường nét tinh tế, form dáng cực chuẩn

Mẫu giày này phù hợp với quần âu, quần KAKI, trang phục công sở hay mặc veston. Đặc biệt dành cho những quý ông chững chạc và thành đạt.

Diogini.vn