Giày tây âu màu nâu ít hoa văn nhưng cực đẹp MINICHINO Code 429L/Ebano

5.200.000₫

Thương hiệu: MINICHINO Giá : 5,200,000VNĐ Xuất xứ: Italy Kiểu dáng: có dây Màu: nâu Size: 38-42 Chiều cao gót: 3 cm Chất liệu: thân và đế đều bằng da cao cấp
- +

Giày tây âu màu nâu ít hoa văn nhưng cực đẹp MINICHINO Code 429L/Ebano

Thương hiệu: MINICHINO

Giá: 5,200,000VNĐ 

Xuất xứ: ITALY

Kiểu dáng: Có dây

Màu: Nâu

Size: 38-42

Chiều cao gót: 3cm

Chất liệu:  thân giày làm bằng chất liệu da cao cấp

Minichino 429L nâu

 

Đôi giày da cao cấp 429L là đôi giày của sự hoàn hảo, tinh tế phù hợp với những quý ông với phong cách thời trang vô cùng đẳng cấp. Việc dùng nguyên miếng da bò lớn tạo nên bề mặt của đôi giày mà không thêm đường cắt may nào đã nói lên giá trị hoàn hảo của nó. Form dáng được vuốt chuẩn mực mà không hề bị gãy dáng giày, ôm lấy toàn bộ bàn chân càng nói lên độ tinh xảo của thiết kế.

giày da nam

giày da hàng hiệu

Mọi sản phẩm được cắt kiểu, tạo nên đường nét nhưng 429L lại là sự khác biệt hoàn hảo, cái đẹp xuất phát từ sự đơn giản chính điều này sẽ khiến cho sản phẩm không bao giờ lỗi mốt và luôn phù hợp với thị yếu người tiêu dùng.

giày da nam cao cấp

giày đẹp

Vô cùng trang nhã và sang trọng, 429L hoàn toàn dễ dàng kết hợp với những trang phục như quần âu, kaki. Phần đế giày bằng chất liệu da bò, giữ cho đôi chân người tiêu dùng luôn thoáng mát và khô ráo. Dòng sản phẩm này luôn được lòng của rất nhiều người tiêu dùng, là lựa chọn hoàn hảo cho kiểu dáng và sức khỏe của bạn.

giày da cho nam

giày công sở

Diogini.vn