02/08/2018 0 Comments Nguyễn Hồng Quang

Chiều tối 01/08, tại họp báo Chính phủ thường kỳ, các câu hỏi của báo chí về nhiều vấn đề nóng hiện nay, đặc biệt là vụ hàng loạt “điểm nóng” liên quan đến Trung tướng Bùi Văn Thành đều đã được đại diện các bộ, ngành giải đáp.

 

🔥HOT DEAL FOR WEEK

🔥MAU GIÀY CAO CẤP - NHẬN QUÀ HẤP DẪN (Áp dụng cho NEW ARRIVAL)

 

Liên quan đến gian lận trong thi cử của Trung tướng Bùi Văn Thành

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ chia sẻ, hiện Bộ Công an đã vào cuộc, quyết tâm khôi phục dữ liệu những bài thi bị mất có dấu hiệu bị mất ở Sơn La bằng các thiết bị hiện đại. Căn cứ vào kết quả điều tra sẽ đưa ra phương án thỏa đáng để đảm bảo sự công bằng cho tất cả các thí sinh tham dự. Các trường hợp gian lận sẽ bị xử phạt nghiêm khắc, không có ngoại lệ.

 

Liên quan đến gian lận trong thi cử của Trung tướng Bùi Văn Thành

Đối tượng Vũ Trọng Lương bị công an tỉnh Hà Giang tạm giữ.

 

Ngoài ra, toàn bộ quy trình từ khâu coi thi cho đến chấm thi cũng được Bộ Giáo dục và Đào tạo rà soát, xem xét và sửa đổi để đảm bảo được tính công bằng.

 

Sẽ chẳng còn Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Thành

Cũng liên quan đến vụ việc gian lận thi cử động trời tại Hà Giang, Bộ Chính trị cũng quyết định thi hành kỷ luật, cách chức 2 tướng Trần Việt Tân và Bùi Văn Thành. Theo đó, ông Trần Việt Tân sẽ không còn là nguyên Thứ trưởng Bộ Công an và cũng sẽ chẳng còn Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Thành.

 

Bộ trưởng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho hay, việc xử lý kỷ luật 2 cá nhân này sẽ được thực hiện theo quy trình. Các chức vụ Tổng cục trưởng và Phó cục trưởng sẽ được xem xét sau bởi cơ quan có thẩm quyền là Thủ tướng và Bộ Công an. Đồng thời Chủ tịch nước cũng mới là người có thẩm quyền quyết định cắt, giáng 2 hàm đối với Trần Việt Tân và Bùi Văn Thành nên Ban cán sự Đảng Chính phủ sẽ trình đơn đợi duyệt.

 

Sẽ chẳng còn Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Thành

Thứ trưởng Bộ Công an bị cách tất cả các chức vụ trong Đảng.

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI CAM KẾT NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỒ DA NAM MADE IN ITALY CHÍNH HÃNG!!!

Hotline: 098 843 9911

Showroom: 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: http://diogini.vn/

Diogini.vn