05/07/2016 0 Comments Trần Kiều Trang

Trong tủ đồ của bạn ít nhất cũng có một chiếc thắt lưng da nhưng để đeo chúng sao cho đẹp, cho đúng thì chưa chắc bạn đã biết đâu nhé.

Một nguyên tắc cơ bản nhất mà bạn nên biết đó là mỗi loại quần thì có một kiểu thắt lưng da thích hợp đi kèm đừng tùy tiện kết hợp lung tung nếu không bạn sẽ trở thành thảm họa đấy. Hãy nhớ kỹ nguyên tắc này nhé các chàng trai và còn một số nguyên tắc nữa.

1. Giày và thắt lưng phải giống nhau  cả về chất liệu và kiểu dáng. Thật thảm hại khi đang đi một đôi giày màu vàng  bằng da bò kết hợp với một chiếc thắt lưng đẹp màu đen. Nhất là trong một buổi tiệc sang trọng lỗi sai này là cấm kỵ.

lịch lãm cùng thắt lưng da cao cấp diogini

 

2. Tuy cùng chất liệu nhưng hãy chọn một đôi giày da và một chiếc thắt lưng tương phản nhau về bề mặt của chất liệu. Khi đi một đôi giày da lộn thì lựa chọn sáng suốt đó là chọn một chiếc thắt lưng  có bề mặt mềm mại hơn và ngược lại.

 

giày da lịch lãm cùng thắt lưng cao cấp

Giày da cao cấp lịch lãm cùng thắ lưng da nam

3. Hãy nói không với thắt lưng có hoa văn và mặt dây lưng hầm hố: đã quá xa cái thời mà chúng còn phổ biến với thời đại hiện nay thì một chiếc dây lưng da công sở với bề mặt đơn giản và khác cũng đơn giản sẽ làm đem đến cho bạn một phong cách lịch lãm, sang trọng.

4.Tạo thói quen mua giày và thắt lưng cùng một lúc bời khi ấy bạn sẽ tìm cho đôi giày một người bạn tương đồng. Bởi vậy mà đến các cửa hàng giày da cao cấp thường họ sẽ bán cả thắt lưng da nam hàng hiệu và DIOGINI cũng vậy.

5. Đừng chọn thắt lưng da quá dài mà chỉ cần vừa đủ để xỏ qua con đỉa đầu tiên sau khi cài khóa nếu để dài nhìn bạn sẽ rất luộm thuộm.

đừng chọn thắt lưng quá dài

Thắt lưng da nam mặc quần Âu Diogini

6.Với những chiếc thắt lưng da tốt thì nên treo chúng thay vì cuộn tròn chúng lại bởi khi cuộn tròn rất dễ bị trầy da bề mặt và một lợi ích của việc treo thắt lưng lên là để chúng ta có thể ngắm và lựa chọn khi kết hợp với trang phục.

7. Khi dây lưng hay giày dính mực, chất bẩn khó tẩy thì có thể dùng 2 cách sau:

- Dùng bông gòn hoặc tăm bông thấm một chút chanh hay cồn 70 độ lau nhẹ qua rồi lau lại bằng khăn ẩm.

- Ngoài ra hiện nay có bán nhiều loại dung dịch tẩy rửa vết bẩn trên bề mặt da

Ghi nhớ các nguyên tắc trên nhé các chàng trai!!!

 

 

*** DIOGINI - ĐỒ DA CHÍNH HÃNG MADE IN ITALY
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f90/1.5/16/26ea.png Showroom: Tầng 1, TTTM Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f90/1.5/16/26ea.png Showroom: 1A, Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/fa9/1.5/16/260e.png Hotline: 098 843 9911
** Fanpage: https://www.facebook.com/diogini.vn/
** Website: http://diogini.vn/

 

 

Diogini.vn