05/07/2016 0 Comments Đức Diogini

Những món quà tặng luôn là những món được lựa chọn cẩn thận và có thể ví dụ như những đôi giày da đẹp, thắt lưng da hay quần áo có giá trị. Những món đồ này không chỉ có giá trị mà nó còn mang nhiều ý nghĩa, nếu như bạn tặng một chiếc thắt lưng hàng hiệu làm quà tặng mang ý nghĩa như luôn muốn ở bên cạnh người đấy, nhắc nhở tới người tặng chúng và cũng là mong muốn chiếc thắt lưng có thể hiện diện nhiều trong các bộ trang phụ hằng ngày. Bản chất của một chiếc thắt lưng hàng hiệu diogini đều được làm rất cẩn thận nên lựa chọn đi tặng là lựa chọn chính xác.

Thắt lưng da cao cấp

Thắt lưng da nam - ACCIAIO - Code 9805G

 

Với những ai chuộng phong cách quý ông cùng giày da nam hàng hiệu, thì chiếc thắt lưng da thật với bản 3,5cm là hoàn toàn phù hợp, màu sắc đen nhìn luôn sang trọng và vô cùng lịch sự. Phong thái năng động hơn bạn có thể lựa chọn những chiếc thắt lưng bản to hay màu sắc bắt mắt để lựa chọn làm quà tặng.

Thắt lưng nam cao cấp

Thắt lưng nam cao cấp Acciaio- code 9519N

Dù là món quà cho quý ông lịch sự với giày da nam cao cấp hay với những người mang phong cách tự do năng động thì chiếc thắt lưng da nam đều là không thể thiếu. Chính vì vậy món quà là thắt lưng luôn là món quà giá trị mà ai cũng dùng được.

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
DIOGINI CAM KẾT NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỒ DA NAM MADE IN ITALY CHÍNH HÃNG!!!
 Hotline: 098 843 9911 
 Showroom: 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 Website: https://diogini.vn/

Diogini.vn