19/07/2018 0 Comments Nguyễn Hồng Quang

Tin đồn diễn viên hài Mr. Bean Rowan Atkinson đã qua đời do một tai nạn đụng xe đã xuất hiện trên nhiều mặt báo ngày 18/07.

 

Mr. Bean Rowan Atkinson đột ngột qua đời do tai nạn xe hơi

Hôm qua ngày 18/07, nhiều trang báo đưa tin ngôi sao Mr. Bean Rowan Atkinson đã qua đời ở tuổi 62 do 1 tai nạn xe hơi ở Los Angeles. Những bài đăng với title : “ Tin sốc từ Fox : Mr. Bean Rowan Atkinson đã qua đời trong lúc quay một cảnh mạo hiểm ” đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang Twitter, Facebook.

Mr. Bean Rowan Atkinson đột ngột qua đời do tai nạn xe hơi

 

Cái chết của Mr. Bean Rowan Atkinson chỉ là một trò đùa dai dẳng

Đây không phải lần đầu tiên Rowan Atkinson dính phải những tin đồn như này. Vào năm 2012, ông dính tin đồn thiệt mạng vì tai nạn giao thông. Đến năm 2013, Rowan Atkinson lại tiếp tục gây sốc với tin đồn chết cháy vì cứu người. Trò đùa dai mãi chẳng thôi, đến năm 2016, Mr. Bean lại bị đồn tự sát do trầm cảm. Trò đùa độc ác này vẫn chưa dừng lại cho đến ngày 18/07, lại những tin đồn Rowan Atkinson qua đời do tai nạn ô tô trong 1 cảnh quay mạo hiểm ở Los Angeles được lan truyền một cách chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

 

Hiện phía Rowan chưa có bất kỳ xác nhận nào về tin đồn thất thiệt này. Đồng thời đã có nhiều nguồn tin cho biết đây chỉ là “bom xịt”.

10 sự thật về Mr. Bean bạn biết chưa? Nếu chưa hãy nhấn xem video nhé

 

Theo trang Hoax Slayer, những đường link tin tức đó sẽ dẫn người xem đến một trang web bị lỗi. Website đó sẽ báo máy tính người dùng bị khóa và phải gọi đến số điện thoại hỗ trợ. Nhưng thật ra đây chỉ là một chiêu trò lừa đảo để lấy thông tin thẻ tín dụng của người xem mà thôi.

 

Mr. Bean Rowan Atkinson qua đời chỉ là một tin vịt nhưng MUA GIÀY CAO CẤP - NHẬN QUÀ HẤP HẪN là tin thật tại Diogini nhé!

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI CAM KẾT NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỒ DA NAM MADE IN ITALY CHÍNH HÃNG!!!

 Hotline: 098 843 9911

  Showroom: 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Website:  http://diogini.vn/ 

Diogini.vn