05/07/2016 0 Comments Đào Bích

Các quý ông ngày nay luôn xuất hiện với những đôi giay tay được chau chuốt kỹ lưỡng với công nghệ đóng giày được các thợ thủ công tích lũy và phát triển lâu đời. Nhưng nếu ngược dòng thời gian quay lại 50000 năm trước, bạn thử nghĩ xem, các quý ông của chúng ta diện những đôi giày như thế nào?

Hãy cùng lên cỗ máy thời gian và ngược trở về quá khứ để tìm hiểu lịch sử giày da cùng chúng tôi nhé!

Nhiều nguồn tin đã cho rằng, giày dép có từ 27.000 năm trước. Thế nhưng, theo Tạp chí Khoa học khảo cổ, con người hóa thạch được tìm thấy ở Trung Quốc từ 50.000 năm trước đã có mang giày. Những đôi giày cổ nhất được tìm thấy đều được làm từ sợi thực vật như cỏ vỏ cây… Nhìn nó chỉ như một cái bọc để bảo vệ bàn chân mà thôi.

 

Giầy xưa

 Trong thời kỳ Phục hưng, thời trang giày đã phát triển hơn nhiều, da là chất liệu chính. Giày dép với hộp ngón chân rộng và được thiết kế tiện dụng hơn.

giày cổ

 Giày dép tiếp tục phát triển và nhanh chóng trở thành một vật dụng không thể thiếu. Gót giày ra đời. Những đôi giày đẹp đẽ được thiết kế dành cho những đối tượng khác nhau, giầy nam  và giày nữ được giới thiệu với kiểu dáng mới và chất lượng tốt hơn rất nhiều.

giày cổ

 Trong những năm 1800, bằng sáng chế được đưa vào sử dụng, da và giày được thiết kế nhẹ hơn. Sau đó cao su được sử dụng như một vật liệu. Đến năm 1885, kích cỡ giày đã được chuẩn hóa.

Thời kỳ chiến tranh cũng có những giới hạn về giày dép. Da bị hạn chế, đế cao su đã bị cấm, độ dày đế giày được cố định ở một inch, đế mỏng hơn và chủ yếu làm bằng nhựa. Ở một số nơi như Pháp, giày chỉ bằng vải, mãi về sau, nó mới được làm bằng da. Khoảng thời gian sau đó, chất liệu da dường như bị lãng quên và nhựa trở nên phổ biến.

Giầy nam cao cấp tại hà nội

http://diogini.vn/h2-giay-luxury-h2

Những năm 1980, giày được thiết kế thoái mái hơn với phom dáng “chiều chuộng” đôi chân của người sử dụng và tính thẩm mỹ cũng được nâng lên đáng kể. Đến năm 1990 dân nghiền giày được chứng kiến ​​sự đổi mới trong công nghệ sản xuất giày với vi phim và vải căng.

Cho đến ngày nay, giày dép đã đi vào cuộc sống như một lẽ tất yếu, bất cứ ai cũng yêu cái đẹp. Họ tìm cho mình những đôi giày nam hàng hiệu kiểu dáng đẹp, chất liệu tốt… Chính vì nhu cầu ấy, thời trang giày ngày càng lớn mạnh và hứa hẹn nhiều triển vọng…

giày da nam cao cấp DIGINI

Giày Da Cao Cấp

Liệu sau vài thiên niên kỷ nữa, những đôi giày nam da lộn chúng ta đi ngày nay có còn phù hợp? Với sự phát triển chóng mặt của khoa học công nghệ và kỹ thuật sản xuất giày như hiện nay thì thật khó đoán trước được điều gì.

Vậy nên, câu trả lời hãy để lại cho tương lai, còn bây giờ, công việc của chúng ta là nâng niu những đôi giày yêu quýcủa mình!

 

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khấu Ý Việt

Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY

Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO & FABIANO RICCI

Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Add: Số 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 467 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926 - 098.8439.911

Email: diogini.vn@gmail.com

Website: minichino.com.vn và diogini.vn

http://diogini.vn

 

 

Diogini.vn