05/07/2016 0 Comments Đào Bích

thời trang giày da

Những băn khoăn khi lựa chọn giày da công sở

Giày da cao cấp luôn được các chàng đầu tư kĩ lưỡng trong  tủ đồ của mình. Nhưng việc đi chọn mua một đôi giày tây công sở không phải là điều dễ dàng.

Có những người mua giày da theo cảm hứng. Họ thích thì họ sẽ mua , mỗi ngày một đôi giày nam công sở cao cấp mà đi 1 tháng không đôi nào trùng nhau.  Có những người  cực kì mê đắm  thì mới rước giày về nhà  chứ không quan trọng  giá thành cuả nó.

giày da nam cao cấp

Giày Da Công Sở

Bước vào cửa hàng giày nam công sở hàng hiệu , các chàng băn khoăn kiểu nào sẽ hợp với mình. Người bán hàng sẽ  nhiệt tình tư vấn cho bạn.  Bạn đi đôi giày da bò thấy cứng . Đó là bản chất của da thật mà. Khi có hơi người thì da mới mềm, bạn cảm giác không bị gò bó.

Bạn thắc mắc với những đôi giày đế da  khi  đi trong những ngày mưa trơn trượt. Khi bạn đi giày đế da được một thời gian, lớp đế sẽ bào mòn đi 1 chút và những đường rạch tinh xảo sẽ không làm bạn  ngã được đâu.

giày da nam cao cấp

http://diogini.vn/h2-giay-buoc-day-h2

 

Bạn băn khoăn khi đã chọn được 1 kiểu mình ưng ý nhất nhưng lại không biết nên chọn giày da đen hay giày da nâu . Thông thường thì giày đen dễ kết hợp màu nhất. Màu nâu cánh gián cũng hài hòa vs những trang  phục  tối màu mà còn sang trọng hơn. Nhưng một điều quan trọng là đôi giày bạn đi  phải cùng tông màu với chiếc thắt lưng da cao cấp bạn đang mang trên người

 

Ngắm đôi giày da bạn đang đi ở chân thật phong cách lịch lãm . Bạn chưa sẵn sàng bỏ tiền ra để mua vì nghĩ nó còn đắt. Nhưng đó là lúc bạn chưa biết  một đôi giày da Ý xịn có thể đi được 2-3 năm. Là người kinh doanh thông minh chắc bạn cũng sẽ biết mua  một đôi giày da nhập khẩu Ý như vậy chẳng hề đắt tí nào.

 

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khấu Ý Việt

Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY

Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO & FABIANO RICCI

Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Add: Số 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 467 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926 - 098.8439.911

Email: diogini.vn@gmail.com

Website: minichino.com.vn và diogini.vn

http://diogini.vn

 

 

Diogini.vn