13/08/2019 0 Comments Tuyết Nhung

#PROFESSIONAL

“Sự khác biệt giữa phong cách và thời trang chính là chất lượng.”

- Giorgio Armani.

Nhà thiết kế Giorgio Armani - VỊ VUA CỦA THẾ GIỚI THỜI TRANG, sinh ngày 11/07/1934 trong một gia đình trung lưu tại Piacenza, Italia. Giorgio Armani vẫn thường được nhắc đến như một “huyền thoại sống”, một “King George” của nước Ý-  đất nước từ lâu đã đi đầu trong thế giới thời trang với vẻ sang trọng, tinh tế và gợi cảm vốn có. Những kiệt tác được ông tạo nên bằng tài năng phi thường và niềm đam mê vô hạn đã trở thành nguồn tài sản vô giá của ngành công nghiệp thời trang thế giới. 

Là “cha đẻ” của thương hiệu cao cấp hàng đầu nước Ý, Giorgio Armani chưa bao giờ khiến giới mộ điệu khỏi bất ngờ trước những ý tưởng táo bạo cùng sự đầu tư mạnh tay cho thời trang và nhiều lĩnh vực khác. Giorgio Armani luôn xuất hiện với thần thái bí ẩn. Trong thời đại hầu hết NTK thời trang luôn sẵn sàng phơi bày mọi việc để trở nên nổi tiếng, Armani vẫn giống như một người đàn ông đến từ thế giới khác, sở hữu những giới hạn rõ ràng của riêng mình, luôn toát lên cảm giác ấn tượng đặc biệt - một sự xa cách nhẹ nhàng và thong thả …

Giorgio Armani vẫn luôn là nguồn cảm hứng nhiệm màu cho những người yêu thời trang!

Lấy cảm hứng từ câu nói nổi tiếng của NTK quyền lực bậc nhất trong làng thời trang thế giới, DIOGINI gửi đến quý ông những COMBO đầu tiên trong Bộ sưu tập Tháng 8/2019 #Professional - là sự kết hợp của các thương hiệu lừng danh xứ Ý: 

 

MINICHINO OXFORD SHOE X MARIO MASI BAG

 

 

MINICHINO OXFORD SHOE X ACCIAIO BELT

 

MINICHINO OXFORD SHOE X ANDREA ROSSI BAG

#Professional

#Highlighttheremarkable

#Highlightoutfitoftheday

#Diogini

 

Diogini.vn