13/08/2019 0 Comments Tuyết Nhung

#SEASONED

“Thời trang đến từ những thứ ẩn bên trong tâm hồn, tính cách của bạn”

- Ralph Lauren.

 

Nhà thiết kế thời trang lừng danh Ralph Lauren sinh ngày 14/10/1939 tại thành phố New York, Mỹ, gốc Do Thái. Từ khi còn độ tuổi thiếu niên, Ralph Lauren đã sớm bộc lộ năng khiếu thời trang khác biệt. Ông chia sẻ “Tôi luôn tìm thấy nguồn cảm hứng từ các học sinh trường tư thục và bộ đồng phục của họ. Hãy nhìn vào cách họ thể hiện, cách họ ăn diện, nhìn vào những thứ cổ điển đó. Có thể tôi chưa thật sự đạt được điều này, nhưng tôi luôn hướng đến phong cách đó.”

Biên tập thời trang Barid Murray đã từng nói rằng “Khi nhắc đến nước Pháp, mọi người sẽ nghĩ ngay đến Coco Chanel. Khi nhắc đến nước Mỹ, chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến nhà thiết kế Ralph Lauren.” Ralph Lauren là thương hiệu thời trang và lối sống hàng đầu nước Mỹ, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên toàn thế giới. Ralph Lauren nổi tiếng với những bộ trang phục dành cho những người có thẩm mỹ trong tầng lớp thượng lưu người Mỹ và tiểu quý tộc người Anh. Phong cách đặc trưng của thời trang Ralph Lauren là những thiết kế truyền thống, mang cảm hứng về những giấc mơ và có giá trị bền vững. Bản sắc của thương hiệu là sự hiện thân hoàn hảo cho những người Mỹ yêu thể thao sang trọng, gợi lên cảm xúc, niềm tự hào, chủ nghĩa tinh hoa và tinh thần tận hưởng cuộc sống lành mạnh. Ralph Lauren chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ nhận mình là một nhà thiết kế thời trang. Công việc thiết kế của tôi chỉ đơn giản là truyền tải những ý tưởng và niềm đam mê của mình. Thời trang Ralph Lauren phục vụ cho tất cả mọi người, không dành riêng cho bất kỳ đối tượng nào”.

Những ý tưởng của ông bị chỉ trích rằng không có sự sáng tạo hay đổi mới, nhưng đây lại là những thiết kế phù hợp với nhiều người nhất. Ông cho rằng “Tôi tin vào những thiết kế trường tồn với thời gian, không bị giới hạn chỉ trong các mùa thời trang. Những người chọn thiết kế của tôi không cho rằng đây chỉ là chạy theo xu hướng”.

MINICHINO LOAFER SHOE X ACCIAIO BELT

“Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi”. Câu nói này không chỉ xuất hiện trong thể thao mà còn có cả trong cẩm nang về kiến thức thời trang với chút thay đổi trong câu chữ: “Xu hướng là nhất thời, phong cách là mãi mãi”, hay đại loại như thế. Xu hướng chỉ là một hiện tượng nhất thời, thế nhưng người ta sẽ không bị ấn tượng bởi bạn. Hãy cập nhật xu hướng và phát triển nó theo phong cách bản thân, đơn giản chỉ bởi đó là sự truyền tải cho cá tính và tâm hồn của bạn!

#highlighttheramarkable

#highlightoutfitoftheday

#diogini

 

Diogini.vn