13/08/2019 0 Comments Tuyết Nhung

#STREAMLINE

“Đôi giày là một phần ngôn ngữ của cơ thể bạn.”

- CHRISTIAN LOUBOUTIN

 

Christian Louboutin sinh ngày 07 tháng 01 năm 1964, là một nhà thiết kế thời trang Pháp. Louboutin bắt đầu phác họa những đôi giày từ khi ở tuổi thiếu niên. Ông bắt đầu đam mê với giày vào những năm 1976, khi ông viếng thăm Musée national des Arts d’Afrique et d’Océanie trên đại lộ Daumesnil.

Ở đó, ông đã bắt gặp hình ảnh những người phụ nữ châu Phi bị cấm mang giày cao gót sắc nhọn vào các tòa nhà. Hình ảnh ấy đã tác động lớn đến tâm trí ông, và sau đó ông đã cho ra đời thiết kế dựa trên ý tưởng này. “Tôi phản đối điều đó”, Louboutin nói, “Tôi muốn tạo ra một cái gì đó phá vỡ cá quy tắc và làm cho phụ nữ cảm thấy tự tin và quyền lực.”

Năm 1991, Louboutin đã mở một salon giày ở Paris và công chúa Caroline của Monaco là vị khách đầu tiên. Nhân vật nổi tiếng này đã dành tặng những lời khen, khiến hãng giày Christian Louboutin nhanh chóng trở nên nổi tiếng tại Paris, Pháp. Giày Christian Louboutin có thể rất giản dị với màu đen sáng bóng, nhưng đôi khi lại là sự kết hợp đầy màu sắc lấp lánh và kiểu cách. Chất liệu tuyệt vời bất kể là da, lụa, hay các phụ kiện,... cộng thêm tay nghề thủ công của những bậc thầy đóng giày là lý do mà thương hiệu giày Christian Louboutin có được chỗ đứng riêng trong thị trường thời trang, dù là hãng ra đời muộn hơn rất nhiều so với những thương hiệu nổi tiếng khác.

Trên mỗi hành trình , dù là thành công hay thất bại thì đôi chân luôn là người bạn đồng hành cùng chúng ta ghi lại những dấu ấn riêng, và xứng đáng được nâng niu. Đây chính là cảm hứng cho COMBO #Streamline mà DIOGINI muốn dành tặng những quý ông Việt.

 

FABIANO RICCI LOAFER SHOE X MARANT HANDBAG

 

 FABIANO RICCI LOAFER SHOE X ACCIAIO BELT

 

#highlighttheramarkable

#highlightoutfitoftheday

#diogini

Diogini.vn