13/08/2019 0 Comments Tuyết Nhung

#SWANKY FRIENDS

“Quyền lực đôi chân”

- Nguyên tắc vàng tạo nên thương hiệu VUA GIÀY Salvatore Ferragamo.

 

Nhà thiết kế Salvatore Ferragamo sinh năm 1898 trong một gia đình người Ý. Niềm đam mê thiết kế giày dép từ bé và câu chuyện cậu bé 9 tuổi làm đôi giày đầu tiên cho chị gái mình đã gắn liền với tên tuổi của nghệ nhân đóng giày Salvatore. Thương hiệu mang tên ông Salvatore Ferragamo được thành lập năm 1927 với xưởng đóng giày được đặt tại Florence, Ý và bắt đầu nổi tiếng từ sau chiến tranh thế giới thứ II với hơn 700 công nhân sản xuất 350 đôi giày mỗi ngày. Ferragamo là một trong những thương hiệu thời trang Ý hàng đầu thế giới. Nổi tiếng với thiết kế sang trọng và tinh tế, Salvatore Ferragamo là thương hiệu của những người yêu thích sự thanh lịch và đẳng cấp trong từng chi tiết.

Nghệ nhân Salvatore Ferragamo luôn tâm niệm rằng, một đôi giày tuyệt mĩ phải được tạo nên từ việc hiểu rõ cấu trúc hoàn hảo của đôi chân - tiền đề quan trọng cho những phát kiến đột phá mang lại giá trị khác biệt cho những đôi giày của Salvatore. Ông hiểu rằng, cấu trúc của lòng bàn chân cho phép bộ phận này nâng đỡ sức nặng của cơ thể nhiều hơn bề mặt tiếp xúc và liệu, khi bàn chân được đặt trong những đôi giày, chúng có còn khả năng duy trì phương thức cân bằng tự nhiên. Chính vì lẽ đó, việc tuân thủ những nguyên tắc vàng của kỹ thuật chế tác giày thượng hạng không chỉ phản ánh giá trị mà còn thể hiện sự trân trọng đối với đôi chân - người bạn đồng hành trong từng hành trình của cuộc đời mỗi con người.

Với tiêu chí đó, DIOGINI mang đến cho các quý ông chuỗi combo SWANKY FRIENDS  - là một sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết kế giày MINICHINO 552 và thắt lưng ADPEL - một trong những items MUST HAVE của mỗi quý ông hiện đại.  

MINICHINO DERBY SHOE X ADPEL BELT 

 

MINICHINO LOAFER SHOE X ADPEL BELT

 

#highlighttheremarkable

#highlightoutfitoftheday

#Diogini

Diogini.vn