16/05/2018 0 Comments Nguyễn Hồng Quang

 

Vừa qua thông tin về việc tiền trong tài khoản ngân hàng liên tục không cánh mà bay thông qua giao dịch ATM khiến người dùng vô cùng lo lắng.

 

Nhiều rủi ro do thanh toán thẻ và website giả mạo

Cuối tuần trước các ngân hàng Vietcombank, BIDV đã chính thức đưa ra lời cảnh báo về các website giả mạo giao diện ngân hàng nhằm lấy cắp thông tin người dùng. Ngân hàng Eximbank cũng đưa ra khuyến nghị khẩn cấp khi bắt đầu thấy những nguy cơ rình rập gây thiệt hại người dùng.

Trước hiện trạng trên, các ngân hàng cũng đã có những động thái chủ động trong việc đưa ra lời cảnh báo về thủ đoạn mới của kẻ tấn công mạng, đồng thời cũng nâng cao hệ thống an ninh mạng, công nghệ bảo mật, xác thực. Tuy nhiên, một yếu tố vô cùng quan trọng chính là người dùng cũng cần phải cảnh giác, tự biết cách bảo vệ mình trước những thủ đoạn mới đầy tinh vi.

 

DIOGINI - Điểm mua hàng an toàn

Trước những vấn đề về thanh toán, Diogini đã kiểm tra, nâng cao bảo mật hệ thống quẹt thẻ để khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng tại showroom. Đặc biệt với những ưu đãi cực khủng trong chương trình SALE chào hè thì chắc chắn chiếc thẻ của bạn sẽ không được nghỉ ngơi nhiều rồi. Hãy đến ngay DIOGINI showroom số 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội để rinh ngay ưu đãi hấp dẫn hè này nhé !

Chương trình BUY 1 GET 1 FREE tại DIOGINI - điểm mua hàng thanh toán thẻ ngân hàng an toànChương trình BUY 1 GET 1 FREE tại DIOGINI

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI CAM KẾT NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỒ DA NAM MADE IN ITALY CHÍNH HÃNG!!!

 Hotline: 098 843 9911

 Showroom: 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 Website: http://diogini.vn/

Diogini.vn