Thắt lưng da nam đẳng cấp 9883N

2.300.000₫

Thương hiệu : ACCIAIO Giá : 2.300.000VNĐ Xuất xứ : Italy Chất liệu : da bò Màu : đen Kiểu khóa : Xỏ lỗ Chất liệu khóa : Kim loại không gỉ Chiều rộng thắt lưng : 3,5cm
- +

 

THẮT LƯNG DA NAM ĐẲNG CẤP 9883N

Đầu tiên, thắt lưng là công cụ giữ quần tránh tuột ra khỏi vị trí cố định. Bên cạnh đó, đây còn là thứ thêm thắt điểm nhấn cá nhân trên trang phục, tạo ra sự phân chia rõ ràng giữa thân trên và thân dưới, v.v… Tuy nhiên với tiêu chuẩn của chiếc quần là phải luôn vừa vặn mà không cần đến phụ trợ thì thắt lưng hiện nay cũng chỉ đóng vai trò là phụ kiện điểm xuyết nhiều hơn là chức năng ban đầu.

Thắt lưng 9883N mặt khóa xỏ kim đầy góc cạnh

Không khó để tìm kiếm cho mình một mẫu thắt lưng da với mặt khóa xỏ kim bởi tính tiện dụng cũng như thiết kế có phần thanh mảnh mà tinh tế của loại thiết kế mặt khóa này. Chính vì vậy, mẫu thắt lưng 9883N đã tận dụng chính những ưu điểm của loại mặt khóa đó để tạo điểm nhấn cho chiếc thắt lưng của mình kết hợp với một chút góc cạnh trong tạo hình của mặt khóa, tạo nên sự cứng rắn, góc cạnh và đầy nam tính hơn cho phái mạnh.

Vẻ đẹp phá cách đến từ những sắc màu đối lập

Thắt lưng da 9883N có thể sẽ khiến bạn bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên vì sắc màu cam nổi bật phía mặt trong thắt lưng. Lấy điểm tựa là sự đối lập của hai tone màu nóng và lạnh, chiếc thắt lưng da nam 9883N có mặt ngoài thắt lưng màu đen huyền bí kết hợp với mặt trong thắt lưng màu cam nhiệt huyết là điểm nhấn cho mỗi quý ông trên bộ trang phục của mình một cách đầy tinh tế, ẩn hiện, sang trọng mà đẳng cấp.

Diogini.vn