Thắt lưng nam vải dù THỜI THƯỢNG 9582P

2.150.000₫

Thắt lưng vải dù DIOGINI 9582P Hãng sản xuất: ACCIAIO Xuất xứ: Italy Chất liệu dây lưng: dây dù Chất liệu khóa: thép không gỉ Chiều rộng bản thắt lưng: 3,5 cm Màu sắc: trắng ngà
- +

 

9582P - Thắt lưng dành cho quý ông thời đại mới

Thắt lưng dù đang dần trở thành xu hướng thời trang mới hiện nay do tính tiện dụng và độ bền của chất liệu vải dù. Cùng với đó là các màu sắc trang nhã, đa dạng hơn thắt lưng da và họa tiết đan ẩn hiện cũng là một điểm cộng của dòng sản phẩm này.

Thắt lưng dù DIOGINI 9582P được đan kết bởi những sợi vải dù màu kem trang nhã đầy lịch lãm. Được tô điểm bằng những mảnh da thật tự nhiên ở đuôi và đầu thắt lưng, kèm theo mặt khóa bằng kim loại không gỉ. Một trong những điểm sáng của mẫu sản phẩm 9582P chính là mặt khóa có thêm một miếng da bò ở đầu, khi đeo lên chính mặt khóa sẽ trở thành điểm nhấn hơn cả bởi màu nâu của miếng da trên nền màu kem sữa của chính chiếc thắt lưng. Tạo nên sự thu hút và nổi bật trên trang phục của bạn một cách đầy tinh tế và nhã nhặn.

Một quý ông thời đại mới sẽ không bị ngăn cản vì thời trang, đi cùng xu hướng thời trang mới hãy chọn ngay cho mình một chiếc thắt lưng dù làm mới phong cách của chính bạn.

Diogini.vn