29/ 08/ 2018 0 bình luận Đào Bích
Thắt lưng không được chú ý nhiều như quần áo nhưng đối với người yêu thích sự lịch lãm thì lại được coi như một trang phục không thể thiếu. Nhất là thắt lưng da
08/ 04/ 2017 0 bình luận Nguyễn Hồng Quang
Một đôi giày tốt giúp bạn luôn thoải mái sẽ phù hợp hơn một đôi giày chỉ đẹp và làm bạn thấy lúng túng. Thế nhưng nếu có một sản phẩm đáp ứng đủ cả 2 tiêu chí trên, bạn có nghĩ mình nên bỏ qua?
05/ 07/ 2016 0 bình luận Vũ Thanh Vân
Nghĩ đến đồ công sở, bạn lại hình dung đến những bộ trang phục cứng nhắc đơn điệu. Nhưng thực tế cho thấy, thời trang công sở hiện tại cũng đã rất đa dạng và nhiều màu sắc, cũng không kém phần tinh tế.
05/ 07/ 2016 0 bình luận Vũ Thanh Vân
Vị thế được đánh giá qua nhiều yếu tố trong đó có yếu tố trang phục chỉnh chu, đôi giầy tây cao cấp điều có lẽ với một số người cho là hơi phí lý. Điều này hoàn toàn chính xác khi bạn nhận ra được không phải ai cũng sở hữu được một đôi giày da cao cấp.
05/ 07/ 2016 0 bình luận Đức Diogini
Đôi giầy tây cao cấp nào được nhắc tới, mọi người sẽ nghĩ ngay tới bề mặt giày của chúng là một miếng da như thế nào. Giờ đây các mẫu mã thiết kế đã mới lạ hơn rất nhiều, tinh vi và cầu kì hơn.
05/ 07/ 2016 0 bình luận Đức Diogini
Giày da cao cấp nam hiện là đôi giày được ưa chuộng nhất đối với phái mạnh. Lý do vì sao mà nó có sức hút đến như vậy cũng không khó để lý giải được.
05/ 07/ 2016 0 bình luận Đức Diogini
Trước giờ bạn luôn quen với giày lười mũi tròn hoặc vuông vì nghĩ rằng giày mũi nhọn là dành cho giới nghệ sĩ hay những ai đó sành điệu nhưng quan điểm đó hoàn toàn sai lầm.Bạn hoàn toàn có thể đi một đôi giày mũi nhọn hãy thử xem những mẫu giày dưới đây có làm bạn thay đổi suy nghĩ cũ hay không.
05/ 07/ 2016 0 bình luận Đức Diogini
Với các quý ông, những đôi giày da nam cao cấp như người bạn song hành cũng như phụ nữ họ không thể ra đường mà thiếu đi chiếc túi xách. Người bạn đời của mỗi quý ông luôn bên cạnh họ và đôi giày da nam cũng vậy trên con đường tới thành công mỗi bước đi họ gắn liền với chúng.
Hiển thị 1 tới 10 trong 21 (3 Trang)
Diogini.vn