12/ 07/ 2017 0 bình luận Nguyễn Hồng Quang
Khi tiết trời ngày hè chẳng mấy ủng hộ các đấng mày râu, việc phải bó buộc đôi chân vào những chiếc giày da nam kín mít cả một ngày dài dường như là điều vô cùng đáng sợ. Thế nhưng, nếu Quý ông nào biết được 6 mẫu giày lười cho nam dưới đây thì mọi nỗi lo về giày da và mồ hôi ngày...
29/ 06/ 2017 0 bình luận Nguyễn Hồng Quang
Bên cạnh bộ trang phục ấn tượng, một đôi giày bắt mắt không chỉ giúp bạn hoàn thiện thêm phong cách mà còn thể hiện được nét cá tính riêng của mình.
22/ 06/ 2017 0 bình luận Nguyễn Hồng Quang
Chắc hẳn không ai trong số chúng ta là không mong muốn kiếm tìm được sự đồng điệu giữa hai yếu tố thời trang và thời tiết. Đặc biệt là vào những ngày oi bức, nắng nóng, việc tìm kiếm những đôi giày da nam vừa đẹp vừa thoát khí lại càng trở nên khó khăn.
24/ 05/ 2017 0 bình luận Nguyễn Hồng Quang
Loafer hay giày mọi nam là kiểu giày lười, đế mềm bằng nhựa hoặc cao su, không đục lỗ và không có dây cột. Thân giày có thể làm bằng chất liệu da thuộc, vải bố hay vải thun... Loafer vốn được ưa thích bởi phong cách năng động, trẻ trung và đặc biệt là vào mùa hè.
05/ 07/ 2016 0 bình luận Đức Diogini
Những ngày hè với thời tiết oi bức nóng nực mà phải đi đôi giày công sở vào chân quả không dễ dàng chút nào với đấng mày râu. Tuy nhiên do tính chất công việc, quy định nơi làm việc thì dù thời tiết có như thế nào thì những đôi giày da công sở vẫn luôn được sử dụng hàng ngày.
05/ 07/ 2016 0 bình luận Trần Kiều Trang
Rất nhiều bạn sử dụng giày da đều ca thán: mùa hè không biết đi loại giày da gì để không bị nóng, mồ hôi chân, mà vẫn giữ được sự tự nhiên, thanh lịch. Vậy hãy cùng DIOGINI điểm mặt gọi tên 3 loại giày da "thần thánh" đi trong mua hè không lo bị nóng nhé
Hiển thị 1 tới 10 trong 14 (2 Trang)
Diogini.vn