12/ 07/ 2017 0 bình luận Nguyễn Hồng Quang
Mang một chiếc thắt lưng cùng trang phục cũng giống việc hoàn thành xong một bài kiểm tra. Thắt lưng da nam dù không phải món đồ quá quan trọng nhưng nó không thể thiếu trong tủ đồ của bất kỳ quý ông hiện đại nào.
27/ 04/ 2017 0 bình luận Nguyễn Hồng Quang
Đã từ lâu, thắt lưng da nam là một trong những phụ kiện “bất ly thân” của đấng mày râu. Món đồ tưởng chừng như đơn giản này thực ra lại khá cầu kỳ trong cách lựa chọn cũng như trong việc kết hợp cùng trang phục và giày dép.
12/ 04/ 2017 0 bình luận Nguyễn Hồng Quang
Thắt lưng da là một phụ kiện vô cùng quan trọng với bất cứ Quý ông công sở nào. Thế nhưng việc sử dụng và bảo quản món phụ kiện đặc biệt này sao cho đúng cách thì không phải ai cũng rõ.
05/ 07/ 2016 0 bình luận Đào Bích
Thắt lưng da là một trong những phụ kiện không thể thiếu của nam giới. Nhưng đôi khi vô tình bạn đã biến món đồ làm đẹp của bản thân thành thảm họa. Hãy chú ý những điểm dưới đây nhé.
05/ 07/ 2016 0 bình luận Đào Bích
Thắt lưng da từ xưa đến nay là phụ kiện không thể thiếu của bất kì chàng trai phong độ nào. Khi đi làm với áo sơ mi quần âu, chàng cũng không thể quên một chiếc thắt lưng tôn lên vẻ lịch lãm phong độ. Nhưng không lẽ trong tủ đồ của các chàng chỉ có những chiếc thắt lưng da mặc quần âu thì quả là nhàm...
05/ 07/ 2016 0 bình luận Đức Diogini
Một điều không thể phủ nhận là trong bất kì trường hợp nào, những chi tiết nhỏ nhặt luôn có thể khiến bạn cảm thấy khác biệt, đặc biệt là trong thời trang. Đối với bộ trang phục của mình, những chi tiết nhỏ nhất nếu biết cách lựa chọn và sử dụng, hoàn toàn có thể trở thành điểm nhấn và tạo cho bạn một vẻ ngoài tuyệt...
05/ 07/ 2016 0 bình luận Đức Diogini
Có 3 loại thắt lưng da cao cấp được phân loại theo mục đích sử dụng của nam giới gồm: thắt lưng dành cho những dịp trang trọng, thắt lưng sử dụng hằng ngày, và cuối cùng là thắt lưng mang đậm dấu ấn cá nhân, dành cho những chàng trai muốn khẳng định cá tính của mình.
05/ 07/ 2016 0 bình luận Đức Diogini
Thắt lưng da là phụ kiện quen thuộc của đàn ông, nhưng chưa phải quý ông nào cũng nắm bắt được cách lựa chọn phụ kiện này để phù hợp với bộ trang phục sử dụng. Hãy tìm hiểu nhiều hơn về dây lưng da dành cho nam giới tại bài viết này nhé.
Hiển thị 1 tới 10 trong 27 (3 Trang)
Diogini.vn