24/ 08/ 2017 0 bình luận Nguyễn Hồng Quang
Một đôi giày đắt tiền thường xuyên được đánh bóng vẫn có thể bị xuống cấp nếu quy trình thực hiện không đúng cách. Vậy hãy cùng DIOGINI tham khảo cách phục hồi da cho giày và hướng dẫn đánh giày da nam công sở đẹp bóng như mới nhé!
23/ 06/ 2017 0 bình luận Nguyễn Hồng Quang
Thế giới thời trang là một vòng tuần hoàn và sàng lọc những ý tưởng cùng xu hướng, có những phong cách kinh điển sống mãi cùng thời gian hoặc sẽ tái sinh, lặp lại sau một quá trình thoái trào. Thế nhưng lại có những xu hướng mà khi nhìn lại, ta thường tự thắc mắc rằng lý do nào đã khiến chúng từng tồn tại? ...
19/ 06/ 2017 0 bình luận Nguyễn Hồng Quang
Những cơn mưa mùa hạ bất chợt có thể làm ướt đôi giày bạn đang mang, gây ra mùi ẩm mốc khó chịu và đặc biệt còn khiến đôi giày của bạn rất nhanh hỏng. Vì vậy, hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây để có cách khắc phục đôi giày da nam cao cấp bị dính mưa thật hiệu quả các bạn nhé!
16/ 06/ 2017 0 bình luận Nguyễn Hồng Quang
Tiếp nối một số mẹo ở kỳ trước, kỳ này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 3 mẹo tiếp theo giúp bạn tự tin diện giày da nam buộc dây vào những ngày hè.
16/ 06/ 2017 0 bình luận Nguyễn Hồng Quang
Trong tiết trời mùa hè, đặc biệt là những ngày oi bức, việc diện một đôi giày da nam buộc dây dường như sẽ là một cực hình với đại đa số các Quý ông, đặc biệt là những người ra nhiều mồ hôi chân.
22/ 05/ 2017 0 bình luận Nguyễn Hồng Quang
Giày da là người bạn luôn đồng hành với các Quý ông hiện đại trên mọi nẻo đường. Nhưng không phải ai cũng biết chăm sóc hay cưng chiều người bạn này đúng cách. Hãy cùng DIOGINI tham khảo những gợi ý dưới đây để xem bạn đã biết chiều chuộng người bạn của mình đúng chuẩn chưa nhé! ...
11/ 05/ 2017 0 bình luận Nguyễn Hồng Quang
Hầu hết cảm giác đau nhức khi mang một đôi giày mới là điều đã quá quen thuộc với chúng ta. Thế nhưng, chỉ cần biết được một số mẹo nhỏ dưới đây, cảm giác lo lắng khi xỏ chân vào đôi giày mới của Quý khách chắc chắn sẽ không còn nữa.
21/ 04/ 2017 0 bình luận Nguyễn Hồng Quang
Giày da là một trong những món đồ không thể thiếu của phái mạnh. Sang trọng, lịch lãm, nam tính là những ưu điểm mà giày da sẽ mang tới cho các Quý ông. Tuy nhiên, có một thực tế là không phải ai cũng biết cách bảo quản những đôi giày của mình sao cho chúng luôn giữ được độ mới, màu da cũng như độ bền vốn...
Hiển thị 1 tới 10 trong 75 (8 Trang)
Diogini.vn