Tôi chọn giày golf DIOGINI Manenti.Italy cho mỗi buổi tập luyện của mình

| Viết nhận xét của bạn
8.600.000₫

- Hãng sản xuất: Manenti - Made In Italy

- Chất liệu: Da nguyên chất có độ bền cao

- Màu sắc: Xanh - Trắng - Đỏ

- Kiểu đế: Đế bằng

- Size: 38 - 42

- Giá: 8.600.000 VNĐ

Tôi chọn giày golf DIOGINI Manenti.Italy cho mỗi buổi tập luyện của mình

Mỗi buổi chuẩn bị tập luyện, tôi thường lựa chọn khá kĩ những phụ kiện chơi golf. Từ mũ che đầu, găng tay, gậy chơi golf, đặc biệt là giày chơi golf.

Chơi thân với anh bạn tại DIOGINI, một shop chuyên các sản phẩm đồ da cao cấp của Italy, có một lần vui tôi gợi ý: sao cậu không nhập thêm giày chơi golf nhỉ? Bởi trong suy nghĩ của tôi, golf là môn thể thao tốt cho sức khỏe và trí não, và số người tham gia môn thể thao này càng ngày càng nhiều.

Tưởng nói vui thế thôi, ấy vậy mà cậu ấy nhập thật. Mà đúng hàng chuẩn Italy. Ngày đầu hàng về, tôi xuống thử ngay những đôi giày dành cho golfer. Bạn biết không? Ngay sau hôm đó, tôi là tín đồ của giày chơi golf thương hiệu Ý.

Với tôi, sản phẩm giày golf Italy của DIOGINI thực sự tốt bởi chất liệu da đều làm 100% từ da tự nhiên, rất khô thoáng và thấm hút mồ hôi tốt. Cứ nghĩ mà xem, nếu chơi golf với một đôi giày khiến chân bạn đầy mồ hôi, thì cú đánh cuối cùng có khi hỏng do bị "trượt" chân trong chính mồ hôi của mình.

Bên cạnh đó, đi mẫu giày golf Manenti khiến tôi thấy rất tự tin, màu sắc trẻ trung bắt mắt của màu cờ ý mà kết hợp với quần màu trắng thì quá là phong độ. Có hôm tôi chơi, đi đôi giày này còn có chị ra nhờ tôi hướng dẫn chơi, làm bạn đồng nghiệp cứ cười mãi. Mà nhìn lại mình, có lẽ nổi và thu hút chị ấy nhất, chắc chắn chỉ có đôi giày golf DIOGINI manenti này mà thôi.

Bạn không tin tôi? Vậy hãy cùng xem hình ảnh sản phẩm này. Và đừng có bị hút hồn nhé

.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo