27/07/2018 0 Comments Nguyễn Hồng Quang

Ngày 27/07 tỷ giá ngoại tệ có nhiều diễn biến sau khi Mỹ và EU tìm lại được tiếng nói chung trong việc tăng cường thương mại thay cho căng thẳng về việc áp thuế ô tô trước đó.

 

Diễn biến tỷ giá ngoại tệ ngày 27/07 : Đồng USD tăng nhanh trở lại trên thị trường quốc tế

CNBC cho biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump và chủ tịch Ủy ban Châu Âu đã có một kết thúc đàm phán tốt đẹp. Ông  Steven Mnuchin - Bộ trưởng Tài chính Mỹ đã lên tiếng xác nhận, Mỹ sẽ không đánh thuế ô tô của EU nữa.

 

Đây được đánh giá là một bước đột phá trong giữa cuộc chiến thương mại đang trong đà căng thẳng giữa Mỹ và EU sau khi Donald Trump áp thuế với nhôm. Đồng thời, phía Tổng thống Mỹ cũng khẳng định các vấn đề liên quan đến thuế thép, thuế nhôm và các biện pháp trả đũa song phương còn đang tồn tại sẽ nhanh chóng được giải quyết. Mỹ và EU bắt tay phối hợp tăng cường thương mại trong các lĩnh vực hóa chất, dược phẩm, sản phẩm y tế, đậu tương và dịch vụ, hàng hóa công nghiệp được miễn áp.

Diễn biến tỷ giá ngoại tệ ngày 27/07 : Đồng USD tăng nhanh trở lại trên thị trường quốc tế

 

Điều này đã khiến đồng USD tăng nhanh trở lại trên thị trường quốc tế.

 

Tỷ giá ngoại tệ ngày 27/07

Đồng USD tăng đột ngột trở lại khi Liên minh châu Âu và Mỹ phát đi những tín hiệu tích cực trong khi Trung Quốc lại chưa có những động thái triển vọng. Trong cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, Mỹ có vẻ như đang giành thế thượng phong còn nền kinh tế Trung Quốc lại có những tín hiệu tăng trưởng chậm lại. Việc các điều kiện tiền tệ được Ngân hàng Trung ương Trung Quốc được nới lỏng lại càng cho thấy trạng thái của nền kinh tế thứ 2 lúc này.

 

Trong phiên giao dịch ngày 26/07, đồng nội tệ Trung Quốc có lúc giảm tận 0,6% và hiện đang tới ngưỡng 6,8 NDT đổi 1 USD.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 27/07

Tỷ giá ngoại tệ sáng 27/07 tại ngân hàng Maritimebank.

 

Tỷ giá ngoại tệ thay đổi chóng mặt nhưng các KHUYẾN MÃI KHỦNG tại Diogini thì vẫn đều đều hàng ngày nhé!

🎁   HOT DEAL FOR WEEK

🎁  MUA GIÀY CAO CẤP - NHẬN QUÀ HẤP DẪN  (Áp dụng cho NEW ARRIVAL)

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI CAM KẾT NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỒ DA NAM MADE IN ITALY CHÍNH HÃNG!!!

   Hotline: 098 843 9911

  Showroom: 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Website:   http://diogini.vn/

Diogini.vn