13/08/2019 0 Comments Tuyết Nhung

#UP-TO-DATE

“Người đàn ông của thời đại thanh lịch ”

- HUBERT DE GIVENCHY.

 

Nhà thiết kế Givenchy tên đầy đủ là Hubert James Marcel Taffin de Givenchy, sinh năm 1927 trong một gia đình quý tộc lâu đời ở thành phố Beauvais, Pháp. Gia đình ông có nghệ thuật truyền thống lâu đời: ông nội của Givenchy, Jules Dieterle, là một nhà thiết kế - người đã tạo ra các mẫu thiết kế cho nhà máy Beauvais, bao gồm 13 bộ thiết kế cho Cung điện Elysée. Ông đã được làm quen với nghề dệt may tinh xảo ngay từ khi còn nhỏ. Khoảnh khắc mà Givenchy có được cảm hứng cho sự nghiệp của mình đó là khi ông đến thăm một hội chợ Paris trong đó có Chanel, Elsa Schiaparelli và các nhà thiết kế khác vào năm ông 10 tuổi. 

Năm 1952, ông thành lập thương hiệu thời trang của mình và gây tiếng vang với bộ sưu tập đầu tiên năm 25 tuổi. Mặc dù đã nghỉ hưu từ năm 1995, song cái tên Givenchy vẫn đồng nghĩa với sự sang trọng, thanh nhã đầy tinh tế. Đến nay, thương hiệu Givenchy vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao trong những sự kiện sang trọng.

Givenchy là một trong những nhà thiết kế vĩ đại cuối cùng trong thời hoàng kim của thời trang cao cấp cùng với những tên tuổi lừng danh trong ngành thời trang thế giới như Christian Dior, Balenciaga và Yves Saint Laurent. Năm 2018, Hubert de Givenchy đã ra đi mãi mãi ở tuổi 91 tại tòa lâu đài Renaissance.

DIOGINI xin gửi đến quý ông COMBO #UP=TO-DATE - đại diện cho sự thanh lịch bắt nguồn từ cảm hứng "Người đàn ôn thanh lịch của thời đại" Hubert de Givenchy.

MINICHINO OXFORD SHOE X MARIO MASI BAG

 

MINICHINO OXFORD SHOE X ADPEL BELT

#highlighttheramarkable

#highlightoutfitoftheday

#diogini

Diogini.vn