05/07/2016 0 Comments Đức Diogini

Không bàn đến các yếu tố khác như chất liệu da, kiểu dáng, màu sắc… thì một đôi giày tây đẹp đế da thường giúp người mang trở nên sang trọng và lịch lãm hơn.

Đế da tạo hình đẹp hơn. Thông thường, ở giày đế da, phần đế (outsole) có thể tạo hình rất đẹp từ phần rộng ra ở giữa đến mũi nhọn trước giày. Trong khi đế cao su thường có form thuôn, mũi hơi bằng.

giày tây đẹp

Giày lười cao cấp Fabiano Ricci - code 30022/ Ebano

 

Chất liệu đế da giúp giày thông thoáng hơn, tốt cho chân và hạn chế mùi hôi hiệu quả. Đặc biệt với những đôi giày có thêm miếng lót da với thiết kế lỗ thoáng hơi, đôi chân của bạn sẽ luôn được “hít thở” thoải mái và mùi hôi chân sẽ không còn là vấn đề đáng lo nữa.
Giày đế da mòn đế có thể thay đế được (nếu bạn đem đến hãng, ở Việt Nam thì bạn phải tìm đến thợ sửa giày lành nghề chịu làm nhé). Còn nếu bạn không muốn “mổ xẻ” đôi giày da yêu quý của mình thì có thể đến những nơi sửa giày uy tín để dán thêm một lớp cao su mỏng, vừa bảo vệ đế giày, vừa trống trơn trượt.

giày công sở

Giày da cao cấp Minichino - code 552A/ Ebano

 

Giày da nam Italy mang lại phong cách: Các bạn có để ý là mang giày đế da khi đi sẽ lên tiếng "cộp cộp"không? Rất nhiều tín đồ giày da mê mẩn âm thanh này đấy. Hãy thử để ý một chút khi xem phim Mỹ, những lúc đạo diễn muốn đặc tả nội tâm của nhân vật hay tình huống phim(vội vã, gay cấn, hay buồn bã…) thì tiếng động của đôi giày được sử dụng rất hiệu quả nhé! Và qua âm thanh không lẫn vào đâu được, ta biết chắc đấy là một đôi giày đế da!

Và bây giờ, bạn còn chần chừ gì nữa mà không mua cho mình một đôi giày đế da nhỉ?

 

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khấu Ý Việt

Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY

Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO & FABIANO RICCI

Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Add: Số 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 467 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926 - 098.8439.911

Email: diogini.vn@gmail.com

Website: minichino.com.vn và diogini.vn

http://diogini.vn

 

Diogini.vn