15/10/2018 0 Comments Nguyễn Hồng Quang

Về cuối phiên giao dịch sáng nay 15/10, áp lực bán ngày càng mạnh khiến thị trường chứng khoán chìm sâu trong biển máu. Vn-Index đã phải khép lại với 951,64 điểm, giảm 18,44 điểm so với phiên trước.

 

Giá trị khớp lệch thanh khoản ở mức 2.500 tỷ đồng cho thấy thanh khoản trên toàn thị trường không có nhiều cải thiện. Tình trạng thị trường giảm sâu chưa có dấu hiệu mới cùng với thanh khoản tụt dốc không phanh cho thấy lực cầu đỡ giá là chưa nhiều trong khi áp lực bán vẫn rất mạnh.

 

Giao dịch khối ngoại khi mua ròng 67 tỷ đồng trên toàn thị trường cùng phiên mua ròng thứ 2 liên tiếp chính là điểm sáng của phiên giao dịch ngày hôm nay.

 

Dù thị trường có biến động như nào, thị trường có mất điểm hay nhà đầu tư có mất tiền nhưng nếu còn phải đến phiên giao dịch, quý ông cũng vẫn phải bảnh bao, lịch lãm đến sàn chứng khoán để tiếp tục đợi dòng tiền về. Hãy đến ngay Diogini để mua Cặp da nam cao cấp để tăng phong thủy cho ngày tiền về. Hiện Diogini đang có chương trình MUA 2 TÍNH TIỀN 1 dành cho các sản phẩm Cặp Da Nam nhé!

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI CAM KẾT NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỒ DA NAM MADE IN ITALY CHÍNH HÃNG!!!

📞 Hotline: 098 843 9911

Showroom: 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: https://diogini.vn/

Diogini.vn