🌺 YEAR END SALE - MUA 1 TẶNG 1 ️🌺

01/02/2021 ngle hangnga 0 Nhận xét
🌺 YEAR END SALE - MUA 1 TẶNG 1 ️🌺

🌺 YEAR END SALE - MUA 1 TẶNG 1 ️🌺

Trước thềm năm mới Tân Sửu, Diogini gửi tới Quý khách hàng ưu đã lớn nhất, chỉ có duy nhất 1 lần trong năm. Quý khách hàng được thỏa thích mua sắm chọn đồ Tết mà không lo về giá với chương trình MUA 1 TẶNG 1 - MUA GIÀY TẶNG GIÀY từ Diogini.

Chi tiết chương trình:

Nội dung: 

🌸 Với mỗi đơn hàng mua giày da cao cấp từ các thương hiệu Minichino, Fabiano Ricci và Morelli tại Diogini, Quý khách hàng được tặng ngay 1 đôi giày yêu thích nằm trong bộ sưu tập giày mới nhất của Diogini.

🌸Món quà khủng này có giá trị lên tới 4.300.000 VNĐ, là lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, những người đã tin tưởng và đồng hành cùng Diogini trong những năm vừa qua.

Thời gian: Từ 26/1 - 10/2/2021 (Tức ngày 29 Tết)

Mua sắm thỏa thích, không lo phí vận chuyển

Tất cả các đơn mua hàng đều được miễn phí vận chuyển. Diogini có dịch vụ ship COD toàn quốc giúp Quý khách thoải mái hơn trong bước thanh toán. Quý khách hàng có thể chọn mua bất kỳ sản phẩm nào tại Diogini mà vẫn được hưởng dịch vụ tiện tích này.

Tuy nhiên, Diogini xin phép chỉ nhận đơn COD đến hết ngày Thứ 3 (2/2/2021) để đảm bảo Quý khách hàng nhận được sản phẩm yêu thích trước Tết Nguyên Đán Tân Sửu. Dịch vụ ship COD sẽ tạm dừng từ ngày Thứ 4 (3/2/2021) tới hết ngày Chủ Nhật (21/2/2021).

Nhanh chóng liên hệ với Diogini để sắm cho mình những món đồ Tết ưng ý, cao cấp và sang trọng và nhận ngay món quà tri ân năm mới của chúng tôi.

Tất cả các sản phẩm giày da cao cấp Italy đều nằm trong chương trình này. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm khác tại đây.

MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

FREESHIP COD TOÀN QUỐC

WEBSITE: https://diogini.vn

HOTLINE: 098 843 9911

MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGIN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo