3 CÁCH CHỌN THẮT LƯNG DA NAM CHO QUẦN JEAN HOÀN HẢO

12/07/2017 Nguyễn Hồng Quang 0 Nhận xét
3 CÁCH CHỌN THẮT LƯNG DA NAM CHO QUẦN JEAN HOÀN HẢO

3 CÁCH CHỌN THẮT LƯNG DA NAM CHO QUẦN JEAN HOÀN HẢO

Chọn một chiếc thắt lưng thời trang cùng trang phục cũng giống việc hoàn thành xong một bài kiểm tra. Thắt lưng da nam dù không phải item quá quan trọng nhưng nó không thể thiếu trong tủ đồ của bất kỳ quý ông hiện đại nào. Tuy nhiên, chọn lựa và kết hợp món đồ này như thế nào cho chuẩn, đặc biệt là lựa chọn chiếc thắt lưng da hàng hiệu cho quần jean lại không hề dễ dàng. Đừng lo lắng, chỉ với 3 gợi ý nhỏ dưới đây, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được chiếc thắt lưng da thời trang hợp với chiếc quần jean của mình.

thắt lưng da nam cho quần jean

Chiều dài thắt lưng da nam cho quần jean

Quy luật vàng cho chiều dài hoàn hảo của chiếc thắt lưng da nam cho quần jean là sẽ dư ra một phần nhỏ vừa đủ để bắt sang con đỉa đầu tiên hoặc vành kim loại trên thắt lưng sau khi nó được siết lại. Bởi nếu phần dư dài hơn, bạn sẽ trông rất luộm thuộm và có phần kì dị.

Một lưu ý nhỏ là nên chọn thắt lưng lớn hơn size quần từ một đến hai số. Chẳng hạn nếu bạn mặc quần size 34, thì số thắt lưng da nam cho quần jean nên nằm trong khoảng 36 – 38 là hợp lý. Cách tốt nhất vẫn là bạn nên ướm thử trên người ngay tại cửa tiệm để nhân viên bán hàng có thể giúp bạn điều chỉnh độ dài cho phù hợp.

Mặt khóa thắt lưng da nam cho quần jean

thắt lưng da nam cho quần jean

Mặt khóa càng to, độ trang trọng của thắt lưng da nam sẽ càng giảm. Tuy nhiên, một chiếc thắt lưng nam cho quần jean sẽ không quá khắt khe về chi tiết này. Các mặt khóa to hơn có hình tròn sẽ phổ biến hơn với phong cách thường ngày, mang tính chất không trang trọng. Đa số các kiểu thắt lưng da nam cho quần jean sẽ có mặt ánh kim và ánh bạc.

Màu sắc của chiếc thắt lưng da nam cho quần jean

 “Đồng bộ hóa màu da” là quy tắc đeo thắt lưng nam mà bạn cần nhớ. Và điều này áp dụng cho cả phong cách trang trọng hoặc thoải mái. Ví dụ nếu bạn mang giày da màu nâu thì thắt lưng da nam cho quần jean của bạn cũng phải là màu nâu, tương tự với màu đen cũng như các màu khác. Thắt lưng da nam cho quần jean lấp lánh nên được diện cùng giày da bóng loáng, thời thượng và thắt lưng da lì sẽ đi với giày da lì. Tuy nhiên, giày vải sẽ được phép kết hợp với thắt lưng vải khác màu.

Xem thêm:

Thắt lưng nam - phụ kiện định hình phong cách phái mạnh

CÁCH XỬ LÝ THẮT LƯNG DA BỊ MỐC HIỆU QUẢ

Bí kíp chọn thắt lưng đúng chuẩn cho quý ông

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo