4 mẫu giày da không bao giờ lỗi mốt

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
4 mẫu giày da không bao giờ lỗi mốt

Giữa hàng ngàn cửa hàng bán giầy nam hàng hiệu mọc ra ngày càng nhiều thì có những mẫu giày chỉ được biết đến trong một mùa hay vài tháng, cũng có những mẫu giày chỉ vừa ra mắt đã rơi vào lãng quên, nhưng cũng có những mẫu giày sau bao nhiêu năm vẫn luôn được cả thế giới ưa chuộng.

Giày Derby hoa văn đục lỗ

Với dáng giày này, bạn có thể dễ dàng kết hợp với hầu hết các kiểu trang phục. Với họa tiết đục lỗ cổ điển đậm chất Ý, đôi giày này gần như phù hợp với mọi thời đại, mọi dáng người. Kiểu hoa văn này đã được người Ý sáng tạo ra và gắn với thương hiệu giày Ý từ thuở ban sơ, và cho đến ngày nay, nó vẫn luôn được người Ý và cả thế giới ưa chuộng.

 

Giày Moka đơn giản

 

Một đôi giày Moka với họa tiết tối giản nhưng vô cùng tinh tế, bạn có thể kết hợp với quần âu và kaki. Dáng giày da Ý ôm gọn và kiểu dáng cổ điển khiến cho đôi giày dường như không có tuổi – lý do mà từ khi ra đời đến nay, kiểu giày này chưa từng bị lãng quên.

Giầy nam hàng hiệu

Giày buộc dây cổ điển

Một đôi giày oxford đơn giản với màu đen truyền thống và thiết kế buộc dây luôn là kiểu giày không thể thiếu trong tủ giày của bất kỳ quý ông nào. Kiểu giày này luôn mang đến sự sang trọng lịch lãm cho người mang và hơn thế nữa, nó thể hiện một vẻ đẹp rất “châu Âu” mà từ châu Á đến châu Phi, ai ngắm cũng đều “thuận mắt”. Người sáng tạo nên kiểu giày này thực sự là một thiên tài!

Giày oxford buộc dây

Giày không dây thanh lịch

Một đôi giày không dây dáng ôm vừa vặn và kiểu dáng thanh mảnh, họa tiết tối giản không những mang lại hiệu quả thẩm mỹ bất ngờ, mà hơn thế nữa, nó đem đến cho quý ông sự tiện dụng và thoải mái. Đôi giày sinh ra trước hết là để phục vụ đôi chân, sau mới là đôi mắt, vậy nên, một đôi giày da “chiều chuộng” bàn chân như kiểu giày Âu nam này thì tất nhiên không bao giờ lỗi mốt!

Giày không dây thanh lịch

Lựa chọn kiểu giày phù hợp theo thời tiết

5 MẪU GIÀY NAM CÔNG SỞ DIOGINI HOT NHẤT NGÀY HÈ

5 MẪU GIÀY DA NAM KHÔNG DÂY HOT NHẤT HÈ

6 GỢI Ý MANG LOAFERS CHO NGÀY HÈ SÔI ĐỘNG

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo