5 bí quyết giúp bạn tự tin khi sải bước với đôi giày mùa hè.

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
5 bí quyết  giúp bạn tự tin khi sải bước với đôi giày mùa hè.

Mùa hè đến với bao cái nóng nực, ngột ngạt, bạn luôn muốn mình được thoải mái  nhất ngay cả trong môi trường công sở. Đi làm bạn vẫn phải mặc sơ mi đóng thùng, vẫn sánh bước với đôi giày da chứ không phải quần đùi dép lê. Vậy lựa chọn đôi giày cao cấp cho nam như thế nào giúp bạn tự tin nhất. Hãy để tôi giúp bạn với 5 bí quyết dưới đây.

5 bí quyết  giúp bạn tự tin khi sải bước với đôi giày mùa hè.

Vệ sinh chân sạch sẽ :

Chắc chắn bạn sẽ không để chân bẩn khi xỏ vào đôi giày hàng hiệu nam của mình. Chỉ cần  miếng xà bông chống khuẩn và miếng vải bông, đôi chân của bạn sẽ luôn sẵn sàng xỏ vào đôi giày da . Bạn nên chú ý đến nhưng khe ngón chân.

 

Loại bỏ mùi hôi

Thời tiết nóng nực là môi trường giúp tuyến mồ hôi phát triển mạnh mẽ. Chàng cảm thấy ngại ngùng khi phải cởi giày ở chốn đông người.  Chọn cho mình đôi giày đế da sẽ là lựa chọn thông minh giúp cho đôi chân của chàng luôn thông thoáng, khử mùi hôi, tránh được các bệnh về nấm da .

giày tây công sở

Giầy tây công sở Minichino - code 1199

 

Mùa hè nóng nực đi giày đôi khi đã mang đến cảm giác bí bách rồi nhưng mang thêm đôi tất dù mỏng thì cũng thật phiền. Chọn một đôi giày lười hàng hiệu kiểu giày thuyền (Tood’s)  là vua giày trong mùa hè thì bạn không còn phải băn khoăn  đến việc “đi giày mà không đi tất thà đi chân đất còn hơn”

 

Chăm sóc cho đôi giày da công sở

Giày da công sở gắn bó với bạn hằng ngày nên bạn cũng phải chăm sóc nó thường xuyên như chính bản thân mình vậy.  Bạn có thể rắc vào trong giày một chút muối để hút ẩm cho đôi giày. Thỉnh thoảng đánh bóng nó bằng xi giày cao cấp khiến bạn trở nên hào nhoáng hơn nhờ chính đôi giày da xịn.

 

Kế hoạch đi giày

Trong tủ giày của bạn nên có 4-5 đôi giày mùa hè cho phong cách lịch lãm công sở và năng  động khi đi chơi, dã ngoại.  Bạn nên cho phép đôi giày có thời gian nghỉ ngơi thiết lập giữa 24 và 48 giờ, có nghĩa là bạn không nên đi những đôi giày hàng ngày.

Bạn quan tâm đến:

5 MẪU GIÀY NAM CÔNG SỞ DIOGINI HOT NHẤT NGÀY HÈ

5 MẪU GIÀY DA NAM KHÔNG DÂY HOT NHẤT HÈ

6 GỢI Ý MANG LOAFERS CHO NGÀY HÈ SÔI ĐỘNG

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo