05/07/2016 0 Comments Trần Kiều Trang

Một bộ trang phục đẹp mà thiếu chiếc dây lưng thì thật là uổng phí.

Dây lưng là một món không thể thiếu trong tủ đồ của bạn, thậm chí bạn sẽ cần nhiều loại để thích hợp với các loại quần khác nhau. Và nếu bạn thấy chưa yên tâm khi không biết chọn dây lưng nào mặc với quần nào thì những tips sau đây sẽ giúp bạn.

1.Nói không với dây lưng hoa văn

Hãy mạnh dạn nói không với những kiểu dây thắt lưng có nhấn hoa văn lên đó hay các chất liệu đặc biệt như da thằng lằn, da rắn, họa tiết đốm báo.

Nguyên tắc là một màu đơn giản và không nên có một đấu hiệu nào gây sự chú ý. Bạn nghĩ sao khi người khác thỉnh thoảng lại liếc nhìn khuy kéo quần của mình?

2. Không đeo thắt lưng hầm hố

không nên đeo thắt lưng hầm hố

Đã qua rồi mốt những bản dây lưng hầm hố với đầy kiểu đầu rồng, đầu sư tử, đầu lâu…trông mạnh mẽ và quá ấn tượng. Thậm chí còn mạ đồng hay bạc.

Hãy chọn những kiểu khóa chữ nhật hay bo tròn đầu với 1 cái cài khóa đơn giản, lịch sự và nhã nhặn nhất cho dù bạn mang nó với quần jean.

3. Đuôi dây lưng không dài quá

đuôi dây lưng không nên quá dài

Sau khi cài, phần đuôi dây lưng dài vừa luồn qua được con đĩa đầu tiên bên trái là đủ. Khi thử dây lưng nam da thật, nếu phần đuôi dài quá, bạn hãy nhờ người bán cắt bớt.

4. Không cuộn thăt lưng sau khi sử dụng

Hãy treo dây lưng lên vào tủ thay vì cuộn tròn chúng lại. Một số loại da tốt, việc cuộn tròn thế này sẽ gây trầy và hỏng bề mặt da. Tốt nhất là có một giá treo và treo tất cả chúng lên để bạn dễ dàng ngắm và chọn lựa.

5.Không bao giờ mang quần tây mà quên đeo dây lưng.

không nên mang quần tây mà quên đeo dây lưng

Tuy nhiên hiện nay đã có một số loại quần tây mới không có đỉa quần. Bạn có thể bỏ qua thắt lưng với kiểu quần này. Nhưng một khi đã có đỉa quần, nhất định phải đeo thắt lưng da nhé!

diogini.vn - Shop thắt lưng nam đẹp Hà Nội, đồ da cao cấp Ý hân hạnh mang đến cho bạn những kiến thức thú vị về thắt lưng. Hi vọng những kiến thức trên sẽ thật bổ ích đối với bạn.

 

*** DIOGINI - ĐỒ DA CHÍNH HÃNG MADE IN ITALY
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f90/1.5/16/26ea.png Showroom: Tầng 1, TTTM Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f90/1.5/16/26ea.png Showroom: 1A, Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/fa9/1.5/16/260e.png Hotline: 098 843 9911
** Fanpage: https://www.facebook.com/diogini.vn/
** Website: http://diogini.vn/

Diogini.vn