5 LÝ DO NÊN CHĂM SÓC ĐỒ DA TẠI CÁC ĐỊA CHỈ SPA ĐỒ DA

24/09/2020 ngle hangnga 0 Nhận xét
5 LÝ DO NÊN CHĂM SÓC ĐỒ DA TẠI CÁC ĐỊA CHỈ SPA ĐỒ DA

5 LÝ DO NÊN CHĂM SÓC ĐỒ DA TẠI CÁC ĐỊA CHỈ SPA ĐỒ DA

"Chăm sóc đồ da tại spa đồ da" nghe có vẻ là điều hiển nhiên nhưng đa số các quý ông hiện nay đều chưa có thói quen này. Có rất nhiều lợi ích khi bạn giao đôi giày tây cao cấp của mình cho một địa chỉ spa giày với những người thợ lành nghề. Hãy xây dựng thói quen này và đôi chân và ví tiền của bạn sẽ rất biết ơn đấy.

Cùng Diogini điểm qua 5 lợi ích của việc chăm sóc đồ da tại các cửa hàng spa đồ da nhé.

1. Tiết kiệm đáng kể, đặc biệt nếu đôi giày của bạn nằm trong bộ sưu tập đắt tiền hoặc không còn sản xuất nữa

Tham khảo sản phẩm: Giày da nam cao cấp Diogini

Nếu các quý ông đang có ý định dành ra một khoản tiền lớn để đổ vào các bộ sưu tập giày mới, chúng tôi khuyên rằng có lẽ bạn sẽ muốn giữ lại khoản đầu tư. Những nhà sản xuất giày có một bí mật nhỏ mà có lẽ bạn chưa biết. Một đôi giày da cao cấp có thể sửa chữa bảo dưỡng ở đa số các bộ phận từ 3 cho tới 10 lần. Nghe xong điều này bạn còn muốn vứt đôi giày bị bong đế hay bung chỉ ở các mũi khâu của mình đi không? Kể cả sau khi đôi giày của bạn đã đi tới tung cả đế, những người thợ tại Diogini cũng có cách biến nó quay về trạng thái lành lặn.

Vậy nên, khi người thợ giày nói với bạn rằng đôi giày của bạn hoàn toàn sửa được với mức giá phải chăng, thì việc sửa giày sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với việc chọn mua một đôi giày mới.

2. Bảo vệ môi trường

Giày rất khó phân hủy hay tái chế, kể cả là giày làm từ da thật. Trong quá trình xử lý và thuộc da để làm giày, có nhiều thành phần khó có thể phân hủy được thêm vào để giữ cho lớp da được bền đẹp và giữ được form giày sau thời gian dài sử dụng. Vì thế, bằng việc sửa chữa những đôi giày cũ bị hỏng, bạn đã góp một phần công sức để bảo vệ mẹ Trái Đất.

Nếu bạn thực sự không còn thích đôi giày đó nữa và muốn vứt đi, hãy nghĩ tới việc quyên góp chúng. Một hành động nhỏ thôi nhưng cũng khiến cuộc sống này tốt đẹp hơn với cả bạn và người nhận được đôi giày của bạn.

3. Tránh hư hại, tác động mạnh ngay từ đầu

Tham khảo sản phẩm: GIÀY OXFORD ĐEN HIỆN ĐẠI LỊCH LÃM MINICHINO 3043

Các địa điểm spa giày như Diogini hay Laccino cung cấp dịch vụ chăm sóc phòng ngừa cho giày. Bạn có thể dán đế cao su cho những đôi giày mới để bảo vệ phần đế da luôn trong tình trạng tốt. Đế cao su không chỉ giúp da không bị mòn mà còn giữ cho nước không thấm vào đế, gây ra thiệt hại đối với những phần khác của đôi giày.

4. Giúp đôi giày của bạn có khả năng chống chọi với ảnh hưởng của thời tiết.

Bạn có thể mua phun chống thấm nước cho giày và tự làm tại nhà, tuy nhiên các spa giày cũng có thể giúp bạn nếu bạn không thích tự làm tại nhà hay lo sợ mình làm không đều. Phun chống nước cho giày da lộn hay giày da sẽ giữ cho đôi giày không bị ngấm nước và hỏng từ bên trong.

5. Đôi chân của bạn sẽ thoải mái hơn.

Tham khảo sản phẩm: Giày Tây Nam Không Dây MORELLI 20750RM

Thay vì chịu đựng những đôi giày chật đau chân hay phần quai giày khiến chân bị khó chịu, vứt đôi giày da đắt tiền mình yêu thích đi khi nó bị bung chỉ khâu, khó chịu khi thấy lớp da bạc màu, bạn hoàn toàn có thể chi trả một khoản tiền hợp lý để sửa đôi giày yêu thích theo ý muốn. 

Tại những địa chỉ spa giày uy tín, bạn có thể nhuộm màu đôi giày da của mình khi nó đã bạc màu, khâu vết rách không mong muốn, dán đế cao su giúp bảo vệ lớp da, xử lý tình trạng da nhăn hay vệ sinh cấp ẩm chuyên sâu cho giày.

Xem thêm:

5 địa chỉ spa giày uy tín tại Hà Nội

VÌ SAO CẦN PHẢI VỆ SINH BẢO DƯỠNG GIÀY ĐỊNH KỲ?

Các cách bảo quản giày da

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo