03/08/2017 0 Comments Nguyễn Hồng Quang

5 MẪU GIÀY CƯỚI CHÚ RỂ ĐẸP

Bên cạnh bộ vest, kiểu tóc hay cà vạt, chú rể trong ngày cưới không thể không quan tâm tới đôi giày của mình. Dù nằm ở vị trí thấp nhất trên cơ thể, nhưng đôi giày cưới chắc chắn sẽ đem lại một ấn tượng không hề nhỏ trong ngày trọng đại của chú rể. Với 5 mẫu giày cưới chú rể đẹp dưới đây, việc bạn có trở nên ấn tượng trong ngày lễ vu quy của mình hay không sẽ chì còn trông chờ vào quyết định của bạn.

1. Mẫu giày cưới chú rể trơn đen lịch lãm

Giày da trơn đen luôn gắn liền với hình ảnh lịch lãm của các Quý ông. Bởi vậy, dù trải qua rất nhiều biến đổi nhưng mẫu giày cưới chú rể trơn đen lịch lãm vẫn luôn nhận được sự yêu mến từ rất nhiều chàng trai.

Không chỉ dễ kết hợp cùng trang phục, giày cưới chú rể trơn đen tuy đơn giản nhưng vẫn đem lại vẻ thanh lịch đầy sức hút.

Một số mẫu giày cưới chú rể trơn đen lịch lãm:

giay cuoi chu re

 mẫu giày cưới chủ rể DIOGINI S898

giày cưới cho chú rể DIOGINI

 mẫu giày cưới chú rể DIOGINI 501C 

2. Mẫu giày cưới chú rể trơn nâu sang trọng

Chất liệu da trơn được khéo léo sử dụng kết hợp cùng sắc nâu cá tính cũng sẽ là một gợi ý không tồi dành cho các chú rể trong ngày lễ vu quy. Kiểu giày cưới nam đẹp này có thế dễ dàng ăn ý cùng một bộ vest nâu hoặc xanh tím than.

Một số mẫu giày cưới chú rể trơn nâu sang trọng:

giay cuoi cho chu re 501CN

 mẫu giày cưới chú rể DIOGINI 501C

3. Mẫu giày cưới chú rể chuyển màu độc đáo

Với sự kết hợp mượt mà giữa sắc nâu nhạt chủ đạo ở toàn bộ thân giày với màu nâu sẫm ở phần mũi giày, Giày cưới chú rể đẹp DIOGINI S011 đủ khả năng để tạo được ấn tượng và sự phá cách cho các chú rể trong ngày cưới.

giay cuoi cho chu re DIOGINI S011

mẫu giày cưới chú rể DIOGINI S011

4. Mẫu giày cưới chú rể nhiều họa tiết

Trang phục nam ngày càng bước ra khỏi giới hạn so với nhiều năm trước đây, bởi vậy, một đôi giày cưới đẹp cho chú rể với nhiều họa tiết được sử dụng một cách hài hòa sẽ mang lại sự thanh lịch nhưng không kém phần trẻ trung cho chú rể trong ngày trọng đại.

giay cuoi dep cho chu re DIOGINI 552B/Ebano

mẫu giày cưới đẹp cho chú rể DIOGINI 552B/Ebano

5. Mẫu giày cưới chú rể da bóng ấn tượng

Một đôi giày sáng bóng cũng giống kiểu giày có nhiều họa tiết, chúng sẽ giúp bất kỳ một Quý ông nào cũng trở nên ấn tượng đầy sức hút trong ngày cưới của mình.

Xem thêm bài viết tại đây:

Gợi ý cách chọn giày cưới hoàn hảo cho chú rể
Những thương hiệu giày da nổi tiếng thế giới
Mẹo hay giúp hồi sinh những đôi giày cũ kỹ
NAM GIỚI DIỆN GIÀY GÌ TRONG MÙA HÈ
Tip chọn giày hẹn hò ngày mồng 8/3 cho quý ông

Bạn đã sở hữu những đôi giày cưới đẹp? Vậy hãy xem video dưới đây để học cách bảo quản giày thật tốt nhé.

Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI CAM KẾT NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỒ DA NAM MADE IN ITALY CHÍNH HÃNG!!!

https://lh6.googleusercontent.com/AZYzgNnzlwqeEbPMQQk54FD8GgAbY7bbZx8b-ANBWT3TNquuUKQ-lvofHa2_Vy8PAqSz03KsGxmtoS6TBGIx5WP6a5HqEtOew2aZ9H52ZZ_1PtzygiVToy3m_6tg91dmxFJQfK0kHotline: 098 843 9911

https://lh6.googleusercontent.com/AZYzgNnzlwqeEbPMQQk54FD8GgAbY7bbZx8b-ANBWT3TNquuUKQ-lvofHa2_Vy8PAqSz03KsGxmtoS6TBGIx5WP6a5HqEtOew2aZ9H52ZZ_1PtzygiVToy3m_6tg91dmxFJQfK0kShowroom: 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội

https://lh4.googleusercontent.com/4juJcb6p3x0KNKVQXmh-goXT_tU_8AqISBjTEk3GHHj-Fd_rqLyIBouelO58fu6xH_Uf69F9FG3P7uaiqcM1TdWE_C0VmYdfsg1lxJlOtpVZnIzlpWLYsnU7zBcXZsiCWBNLCUBRWebsite: https://diogini.vn

  •  
Diogini.vn