5 MẪU VÍ DA NAM ĐẸP HẠ GỤC MỌI QUÝ ÔNG

15/07/2017 Nguyễn Hồng Quang 0 Nhận xét
5 MẪU VÍ DA NAM ĐẸP HẠ GỤC MỌI QUÝ ÔNG

5 MẪU VÍ DA NAM ĐẸP HẠ GỤC MỌI QUÝ ÔNG

Chẳng còn chỉ là thứ phụ kiện giúp ta đựng, bảo quản tiền tài mà ví da nam nay còn là item thời trang giúp quý ông thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp của mình. Vậy nên, không chỉ cần đẹp mà phái mạnh cũng cần lựa chọn một chiếc ví da nam hàng hiệu xứng tầm.

1. Ví da nam đẹp – Code 2403D

 

Với sắc đen truyền thống, ví da nam đẹp DIOGNI – Code 2403D phù hợp với những quý ông thích sự đơn giản nhưng tinh tế. Chất liệu da bò mềm mại được các nghệ nhân bậc thầy tại ACCIAIO – một trong những công ty sản xuất phụ kiện đồ da nổi tiếng của Italy, khéo léo lựa chọn và sáng tạo nên chiếc ví da nam với vẻ đẹp đầy thu hút.

 

2. Ví da nam đẹp – Code 2403DN

Vẫn là chất liệu da bò mềm mại cùng sắc đen cổ điển chủ đạo, nhưng ví da nam đẹp 2403DN lại có thêm điểm nhấn ở phần da viền màu nâu phía trong. Nếu bạn không quá hài lòng với sắc đen đơn điệu thì ví da nam đẹp – Code 2403DN cũng là một gợi ý không nên bỏ qua.

 

 

3. Ví da nam đẹp – Code 2406N

Nếu màu đen không còn đủ sức hấp dẫn với bạn thì hãy thử chọn lựa chiếc ví da nam đẹp – Code 2406N với sắc nâu sẫm đầy tinh tế và sang trọng.

 

Điểm nhấn phần viền với sắc nâu vàng sáng bên trong càng tăng thêm vẻ cá tính cho sản phẩm. Đặc biệt, phần da gập vào phía bên trong giúp gia tăng diện tích chứa đồ cho chiếc ví này.

 

4. Ví da nam đẹp – Code 303E

Hai sắc đỏ và đen khi kết hợp chưa bao giờ là lỗi mốt. Và tận dụng vẻ đẹp ấy, các nghệ nhân sáng chế đã khéo léo tạo điểm nhấn cho mẫu ví da nam đẹp – Code 303E với sắc đen chủ đạo và sắc đỏ cá tính.

 

Với chất liệu da bò mềm mại cùng sự kết hợp tinh tế khi sắc đỏ chỉ hiện diện một chút ở phần viền không những chẳng khiến chiếc ví trở nên lòe loẹt mà còn giúp nó thực sự thu hút hơn.

 

5. Ví da nam đẹp – Code 521T

 

Không giống với mẫu ví da nam đẹp Code 2406N kể trên, ví da nam cao cấp – Code 521T mang một sắc nâu tươi sáng hơn. Phần da gập thêm bên trong giúp gia tăng diện tích chứa đồ cho sản phẩm. Chất liệu da bò mềm mại vẫn được ưa chuộng và sử dụng để làm nên chiếc ví da nam đẹp này.

 

Hy vọng với 5 mẫu ví da nam nhập khẩu từ Ý chính hãng kể trên, các bạn đã có thêm gợi ý cho bản thân để chọn lựa được mẫu ví da nam ưng ý nhất cho chính mình.

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
DIOGINI CAM KẾT NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỒ DA NAM MADE IN ITALY CHÍNH HÃNG!!!
 Hotline: 098 843 9911 
 Showroom: 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 Website: https://diogini.vn

 

 

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: