6 MẸO GIÚP BẠN TỰ TIN DIỆN GIÀY DA NAM BUỘC DÂY NGÀY HÈ (P2)

16/06/2017 Nguyễn Hồng Quang 0 Nhận xét
6 MẸO GIÚP BẠN TỰ TIN DIỆN GIÀY DA NAM BUỘC DÂY NGÀY HÈ (P2)

BỎ QUA 6 MẸO DƯỚI ĐÂY NẾU KHÔNG MUỐN TỰ TIN DIỆN GIÀY DA NAM BUỘC DÂY KHÔ THOÁNG TRONG NGÀY HÈ (P2)

 

Trong tiết trời mùa hè, đặc biệt là những ngày oi bức, việc diện một đôi giày da nam buộc dây dường như sẽ là một cực hình với đại đa số các Quý ông, đặc biệt là những người ra nhiều mồ hôi chân. Tiếp nối một số mẹo ở kỳ trước, kỳ này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 3 mẹo tiếp theo giúp bạn tự tin diện giày da nam buộc dây vào những ngày hè.

4. Khử trùng cho tất và giày da nam buộc dây thường xuyên

Thường xuyên sử dụng chất tẩy và thuốc tẩy để làm sạch giày da nam buộc dây, cả bên ngoài lẫn bên trong. Đẻ tăng hiệu quả, bạn nên sử dụng xịt khử mùi cho giày trước khi sử dụng.

Nếu lót giày bị ẩm ướt mồ hôi sau thời gian sử dụng dài bạn nên phơi khô hoặc thay lót giày mới trước khi tiếp tục sử dụng. 

Xem thêm 10 bước bảo dưỡng giày da tốt nhất dưới video

5. Dùng chất khử mùi trước khi sử dụng giày da nam cao cấp

Các chất khử có thể được hấp thụ và ngăn ngừa vi khuẩn nên được ưu tiên sử dụng. Đặc biệt, nên tránh xa các loại tất nylon thô bởi đặc tính thoát mô hôi của chất liệu này không tốt. Ngoài ra, có thể dùng gel khử mùi để kiểm soát sự phát triển của vi khuẩn hoặc sử dụng bột dermatophyte để ngăn chặn.

 

6. Chữa trị bằng Đông Y – người bạn đồng hành cùng giày da nam buộc dây

Nếu thường xuyên áp dụng 5 phương pháp trên mà hiệu quả vẫn chưa được như bạn mong muốn thì đã đến lúc bạn cần sự dụng phương pháp cuối cùng này.

Đối với chân bị lở loét, nặng mùi, hãy lấy một trong những loại cây sau: khô phàn, hoàng bách, ngũ bội tử, ô tặc cốt, sau đó xay nhỏ và rắc bột này vào chỗ lở loét khi chân của bạn đã được rửa sạch và lau khô.

Còn chân bị mụn nước, hôi thối, dùng một ít khổ sâm, bạch tiên bì, rau sam, xa tiền thảo, mỗi loại 30g; cây thương truật, hoàng bách mỗi loại 15g, sau đó nấu lên rửa chân 1 – 2 lần mỗi ngày. Những loại thuốc này rất tốt đối với chân bị mụn nước và vi khuẩn lây nhiễm.

Khắc phục ngay tình trạng giày bị ngấm mưa gây mùi hôi chân tại link dưới:


Hy vọng, sau khi nắm được 6 mẹo này của DIOGINI, bạn đã có thể tự tin diện giày da nam cao cấp trong những ngày hè oi bức.

Xem thêm:

NAM GIỚI DIỆN GIÀY GÌ TRONG MÙA HÈ

MẶC ĐỒ HÈ THOẢI MÁI VẪN CHẤT NHƯ ĐÀN ÔNG Ý

GIẢM NHIỆT NGÀY HÈ CÙNG GIÀY DA NAM SẮC ĐỎ LỊCH LÃM

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo