05/07/2016 0 Comments Vũ Thanh Vân

ẤN TƯỢNG MẠNH MẼ TỪ ĐÔI GIÀY DA NAM CAO CẤP

Đôi giày da cao cấp là lựa chọn của các quý ông hiện nay, đơn giản chỉ vì nó khiến người đàn ông trở nên lịch sự, sang trọng hơn tạo thiện cảm trước người đối diện. Với phong cách này đa số các chị em phụ nữ rất ấn tượng và hoàn toàn bị choáng ngợp trước những quý ông thực sự. Bởi vì, từ người đàn ông ấy toát lên vẻ cuốn hút, lịch lãm và dường như là một bờ vai vững chắc cho họ. Chính vì thế đôi giày da nam hàng hiệu một món phụ kiện quan trọng nhất với người mặc, được lựa chọn cầu kì và rất cẩn thận. Có thể nói đôi giày da nam chiếm phần quan trọng trong tổng thể bộ trang phục, khi bước đi thoải mái bạn mới có thể tự tin giao tiếp với mọi người xung quanh.

Phong cách thời trang lịch lãm

Phong cách thời trang lịch lãm

Mang kiểu dáng thanh lịch và sang trọng, đôi giày tây cao cấp theo thời gian không bị lỗi mốt hay bị tẩy chay khỏi các tủ giày của quý ông, mà thêm vào đó lại càng được đa dạng hơn về mẫu mã và kiểu dáng. Không chỉ là đôi giày da, nó còn được cho là sản phẩm an toàn với sức khỏe vì được cấu tạo bởi 90% là da, hoàn toàn an toàn với người sử dụng chúng.

Giày nam cao cấp

Giày công sở cao cấp - MINICHINO - Code 1199

Các đường may, thiết kế trên giày da nam đẹp đều được chỉnh chu cẩn thận, đạt tới mức độ hoàn hảo. Một người sành về đồ da có lẽ chỉ cần thoáng qua là họ có thể thấy được độ hoàn hảo của đôi giày, chính vì thế tạo nên ấn tượng rất tốt cho người đối diện. Lựa chọn phù hợp khiến bạn nổi bật hơn, thành công hơn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khấu Ý Việt

Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY

Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO & FABIANO RICCI

Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Add: Số 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 467 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926 - 098.8439.911

Email: diogini.vn@gmail.com

Website: minichino.com.vn và diogini.vn

https://diogini.vn

Diogini.vn