ANH CHÀNG KỸ SƯ XÂY DỰNG ĐÃ MAY MẮN TÌM THẤY NGƯỜI BẠN ĐỜI CỦA MÌNH NHƯ THẾ NÀO?

25/05/2017 Nguyễn Hồng Quang 0 Nhận xét
ANH CHÀNG KỸ SƯ XÂY DỰNG ĐÃ MAY MẮN TÌM THẤY NGƯỜI BẠN ĐỜI CỦA MÌNH NHƯ THẾ NÀO?

Mọi người thường bảo, đời người đàn ông có 3 công việc quan trọng: thứ nhất là cưới vợ; thứ hai là tậu trâu và cuối cùng là dựng lều.

Kể ra sống được gần 40 năm cuộc đời, mọi đau khổ đắng cay dù chẳng rõ liệu có hơn ai? Nhưng tính ra, tôi cũng đã cưới được một cô vợ xinh xắn, mua được mấy cái xe hai bánh và thậm chí tôi còn chẳng nhớ nổi rằng mình đã xây được bao nhiêu căn nhà. Ấy vậy mà, bấy lâu nay, vẫn luôn có một nỗi lo thường trực trong lòng tôi.

Sinh ra và lớn lên tại một làng quê yên bình. Vậy nên, tôi không có nhiều thú vui cao sang như các bạn bè tại thành phố. Tuổi thơ của tôi đơn giản chỉ là chiều chiều ra đầu ngõ nhặt lá và đếm sỏi. Vì vậy, khi lớn lên, tôi quyết định theo đuổi đam mê trở thành một kỹ sư xây dựng. Đó cũng chính là lý do tại sao tôi chẳng thể nhớ nổi mình đã dựng được bao nhiêu chiếc lều.

Môi trường làm việc chỉ toàn cát sỏi làm tôi lúc nào cũng nhớ tới tuổi thơ của mình. Chẳng thế mà bạn bè vẫn thường trêu có khi tôi còn yêu gạch cát hơn cả vợ mình. Không biết có đúng vậy không, nhưng phải thú thật, gần như đêm nào tôi cũng mơ thấy việc mình đang ngồi đếm gạch với sỏi, trong khi những giấc mơ xuất hiện gương mặt đáng yêu của vợ tôi chỉ tính được trên đầu ngón tay.

Tự dưng lan man sang chuyện này, tôi chợt nhớ ra một điều hằng đêm mình vẫn trăn trở. Giấc mơ đặc biệt ấy chỉ ngừng đeo bám cho đến một ngày tôi tình cờ nhận được dự án sửa sang và nâng cấp một cửa hàng.

Bạn biết đấy, dân xây dựng chúng tôi ngày nào chẳng phải làm bạn với cát sỏi, đinh tán, rồi thì nền bê tông… Vì thế, việc mua được một đôi giày đáp ứng cả hai tiêu chí siêu bền, siêu đẹp và chống trọi được với điều kiện khắc nghiệt của môi trường xây dựng là điều không phải dễ dàng.

Tôi đã đi tới rất nhiều cửa hiệu, thử tất thảy từ hàng Việt Nam cho tới hàng châu Mỹ, nhưng cuối cùng cả hai vợ chồng tôi cũng đều nhìn nhau lắc đầu, bởi đôi giày nào tôi đi cũng chỉ có tuổi thọ dưới 8 tháng, khi thì bị sỏi đá hỏi thăm, lúc lại được mấy cái đinh tán chăm sóc.

Hy vọng tìm kiếm người bạn đồng hành với mọi bước đi của tôi dường như đã không còn hy vọng, cho tới một ngày cơ duyên với nghiệp xây dựng đã giúp tôi tình cờ biết tới DIOGINI - một cửa hàng chuyên phân phối và nhập khẩu các sản phẩm đồ da nam cao cấp của Ý tại Việt Nam.

Trong một lần tới nhận dự án tại đây, tôi định bụng sẽ về thẳng sau khi bàn xong chuyện làm ăn. Thế nhưng, không hiểu linh tính kiểu gì, tôi đã quyết định vào showroom của DIOGINI ở tầng 1 của tòa nhà để thử nghía qua các sản phẩm.

Kiểu dáng mẫu mã, chất lượng và giá cả thực sự không có gì để chê trách, thế nhưng khi quyết định thanh toán cho đôi giày ưng ý, tôi cũng không ngờ là nó còn nằm trên đôi chân của tôi cho tới ngày hôm nay.

Tính tới giờ này, cũng đã gần 3 năm kể từ khi tôi mua đôi giày da nam đó tại DIOGINI ở địa chỉ số 1A Hàng Chuối, Hà Nội. Và từ đó tới nay, những người bạn đời theo tôi mọi bước chân đều đã từng qua tay DIOGINI.

Nếu bạn cũng có nghiệp duyên với bê tông, cát sỏi như tôi, DIOGINI rất có thể đang là địa chỉ bạn đang tìm kiếm. Còn nếu bạn không tin, hãy cứ liên hệ số điện thoại 098 843 9911 hoặc xem thử các mẫu giày tôi đang sở hữu dưới đây. Chúc các bạn sẽ sớm tìm được người bạn đời đáng tin cậy như tôi! :)

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo