Bạn đã biết chọn ví da nam cao cấp sao cho hút tiền tài?

22/08/2018 Nguyễn Hồng Quang 0 Nhận xét
Bạn đã biết chọn ví da nam cao cấp sao cho hút tiền tài?

Là thứ mang tiền tài của chủ nhân, nhưng đã mấy ai chú ý đến cách chọn ví sao cho phong thủy. Bài viết ngày hôm nay Diogini sẽ mách nước cho các quý ông cách chọn ví da nam cao cấp sao cho hút tài lộc.

 

Bạn đã biết chọn ví da nam cao cấp sao cho hút tiền tài?

 

Tiêu chí lựa chọn ví da nam theo phong thủy

  1. Màu sắc :

  • Trong phong thủy ngũ hành tương khắc, màu đen và xanh da trời thuộc hành thủy. Theo quan niệm của dân ta, nước là đại diện cho dòng chảy của tiền bạc vì vậy những chiếc ví da nam màu xanh da trời hoặc đen tượng trưng cho tiền của của chủ nhân. Chọn những chiếc ví da nam này tốt cho đường vào của tiền tài.

 

  • Hành kim bao gồm các màu trắng, xám bạc, nâu và vàng ánh kim, tượng trưng cho tiền bạc. Hãy chọn những chiếc ví da nam màu thuộc hành kim để ổn định tài chính. Đặc biệt, khi có công việc liên quan đến kinh doanh, những chiếc ví màu trắng hoặc xám theo phong thủy còn giúp bạn gấp đôi lợi nhuận, thành công hơn mong đợi.

 

  • Màu đỏ và hồng thuộc hành hỏa, theo quan niệm màu sắc này kích thích năng lượng, hút tiền tài vào ví.

 

  • Chiếc ví màu xanh lá cây thuộc hành mộc sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp chủ nhân thành công và thăng tiếng trong sự nghiệp.

 

  • Màu nâu nằm trong hành thổ cũng là một ý kiến không tồi theo quan niệm giữ nguồn tài chính ổn định, vững vàng.

 

  1. Kích thước :

Kích thước không liên quan quá nhiều đến phong thủy mà chiếc ví da nam cao cấp đem lại cho chủ nhân. Tuy nhiên, nên chú ý lựa chọn những chiếc ví nhiều ngăn để có thể phân chia các loại tiền mặt, thẻ hay giấy tờ.


Sử dụng ví da nam cao cấp sao cho hút tiền tài?

Các ngăn ví đều nên có tiền bạc để. Tiền được chứa đều ở các ngăn đồng nghĩa với việc của cải, vật chất luôn đủ đầy. Theo phong thủy, việc này còn giúp tài lộc của chủ nhân chiếc ví tăng lên, sự giàu có sẽ phát đều. Tránh để ngăn bị rỗng là dấu hiệu của sự hao hụt tiền của.

 

Chiếc ví là vật giữ tiền của, dù không chú ý phong thủy nhưng vẫn nên kiêng kị một vài điều để tránh hao hụt tài vận. Chú ý cần sắp xếp tiền bạc cẩn cận, không để tiền bị nhăn hay nhàu nát khi cho vào ví. Không nên vứt ví bừa bãi, phải để ví ở nơi ngăn nắp, gọn gàng thì tiền tài mới mau vào được.

 

Theo phong thủy, tiền xu có năng lượng của hành Kim giúp mang lại may mắn, thành công về tài chính, các quý ông có thể để một ngăn nhỏ để tiền xu nếu chiếc ví lớn.

 

Đến đây, các quý ông đã thấy chiếc ví thân yêu của mình đã được sử dụng đúng cách chưa?

Hay nếu có ý định đổi một chiếc ví nam mới để hợp phong thủy thì mời các quý ông ghé Diogini - Chuyên đồ da nam cao cấp để lựa cho mình một chiếc ví da nam đẳng cấp. Tại đây, chúng tôi cung cấp các sản phẩm đồ da nam cao cấp chính hãng Made In Italy bao gồm Cặp da nam; Thắt lưng nam; Giày da nam; ví da nam;.. tất cả đều được làm bằng chất liệu da thật cao cấp và đi kèm chế độ bảo hành cho khách hàng.

Xem thêm:

QUAN NIỆM SAI LẦM VỀ VÍ CẦM TAY CHO NAM GIỚI

NẾU BẠN BIẾT ĐỊA CHỈ MUA VÍ DA NAM XỊN NÀY SỚM THÌ SẼ TỐT HƠN

LÀM SAO ĐỂ PHÂN BIỆT VÍ DA NAM THẬT NHANH VÀ DỄ DÀNG

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo