Bóc mẽ từng loại da hàng hiệu

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Bóc mẽ từng loại da hàng hiệu

Một loại da tốt với công nghệ thuộc da hàng đầu thế giới sẽ cho ra đời một sản phẩm da cao cấp . Ý vẫn luôn là nước dẫn đầu thế giới với đẳng cấp da hàng hiệu này. Các kiểu giày nam đẹp và chất lượng hay những chiếc thắt lưng da bò cao cấp đều được những bàn tay tài hoa của người thợ thủ công Ý làm ra từ loại bò thân quen. Vì đâu da bò lại được người Ý ưa chuộng đến vậy.

                                                       giày da Ý

Có lẽ nó là loại da thông dụng nhất để làm nên những món phụ kiện đồ dùng cho con người. Da bò có khả năng chống bẩn và chịu nước tốt. Bởi vậy mà mỗi khi trời  mưa mọi người chỉ chăm chăm nhìn xuống nhảy bên nọ xọ bên kia để tránh những vũng nước làm hỏng đôi giày da thì bạn vẫn tự tin bước đi với đôi giày da bò. Một  đặc tính của da bò mà chỉ người sử dụng nó mới có thể cảm nhận được là sự ôm chân mà đôi giày da nam hàng hiệu mang lại cho bạn. Càng có hơi người, da càng mềm, càng bóng lên. Vì vậy nên cầm một chiếc thắt lưng da Ý xịn hay một chiếc bóp nam da bò trên tay, bạn đừng đắn đo vì nó cứng. Căn bản nó đang chờ đợi bạn đeo nó một thời gian để mềm ra đấy.

giày da Ý cao cấp

 

Da lợn thì dày, mềm, xốp, cũng có khả năng chịu nước nhưng lỗ chân lông của da lợn to làm mất đi vẻ tinh tế. Cũng chính vì dày nên bạn chẳng thấy một đôi giày nào bằng da lợn cả.

Nếu là người chuyên dùng hàng hiệu thì chắc hẳn bạn quá rõ về da kanguru. Khỏe nhưng nhẹ, chống mài mòn rất cao. Chẳng vậy mà những đôi giày da kanguru luôn có tuổi thọ cao nhất

                                                           

Chỉ bằng những miếng da thô sơ mà nhà thủ công Ý tài ba có thể biến nó trở thành những món đồ hiệu đắt tiền. Giá trị của nó không chỉ thể hiện ở mặt thẩm mĩ mà còn là bảo vệ sức khỏe người dùng với đặc tính thông thoáng , khử mùi hút ẩm của da.

Xem thêm:

Bí quyết làm sạch đồ da

Cách bảo quản đồ da nam

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo