Một quý ông nên chọn thắt lưng như nào cho phù hợp?

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Một quý ông nên chọn thắt lưng như nào cho phù hợp?

Đối với phái mạnh, thắt lưng nam đẹp là phụ kiện không thể thiếu cho bộ trang phục, nhưng liệu các quý ông đã biết cách lựa chọn và sử dụng thắt lưng hợp lý? Hãy tham khảo một số gợi ý của DIOGINI nhé!

Chất liệu

Thắt lưng cho phái mạnh thường được làm từ các chất liệu như: kim loại, da thuộc, sợi dù hay vải bố ... Vậy phải làm sao để kết hợp chúng với chất liệu của trang phục?

 Với chiếc thắt lưng có chất liệu là da thuộc chỉ nên sử dụng với trang phục có chất liệu là cotton và thường được sử dụng trong những nơi trang trọng. Chúng giúp bạn trở nên lịch lãm và sang trọng hơn.

Với những chiếc thắt lưng làm bằng kim loại, sợi dù và vải bố, bạn tuyệt đối không nên dùng với trang phục vest hay một bộ áo sơ mi quần tây, những chiếc thắt lưng này chỉ phù hợp với quần jeans, kaki và áo pull, nhưng ngược lại, những chiếc thắt lưng da bò lại có thể phù hợp với trang phục này. Nói chung với một chiếc thắt lưng da các quý ông có thể dễ kết hợp với những bộ trang phục của mình hơn.

Thắt lưng nam xịn

Màu sắc

Thắt lưng da thuộc thì thường mang ba màu “kinh điển” là : đen, nâu sẫm và nâu vàng. Với ba màu này, bạn có thể kết hợp với bất cứ trang phục nào mà không bao giờ lỗi mốt.

Lý tưởng nhất là có cả 3 màu với cả thắt lưng dùng thường ngày và trong những dịp trang trọng. Nếu không, bạn nên lựa chọn một chiếc bản hẹp màu đen cho những dịp lễ hay hội họp, và một chiếc bản rộng màu nâu hoặc nâu vàng cho trang phục hàng ngày.

Những lưu ý khác khi chọn thắt lưng

- Không chọn thắt lưng có khóa quá to hay quá nhiều chi tiết.

- Những chiếc thắt lưng có đục quá nhiều lỗ hay có đóng đinh sắt chỉ nên dùng nếu như bạn đang ở độ tuổi 20, và - chỉ trong những lúc đi chơi.

- Không bao giờ mang một dây lưng nam cao cấp dùng cho những dịp trang trọng cùng với một chiếc quần jeans, cũng không bao giờ dùng một chiếc thắt lưng mà bạn có thể dùng thoải mái khi đi chơi với một bộ complet sang trọng và lịch sự.

- Tránh xuất hiện trước mặt người khác phái với chiếc áo sơ mi bỏ trong quần mà lại không có thắt lưng.

- Đừng tự đục lỗ cho thắt lưng.

Cũng có những thắt lưng màu sáng, thậm chí sặc sỡ như xanh sậm, ánh bạc hay đỏ đun. Song nói chung, trừ khi bộ đồ của bạn quá “style” hay bạn muốn tạo nên một điểm nhấn đặc biệt để thể hiện cá tính độc đáo của mình, cong nếu không, thì đừng nên mạo hiểm.

Chúc các quý ông sẽ lựa chọn được những chiếc thắt lưng phù hợp!

Xem thêm:

Những điều vô tình phá hoại thắt lưng da cũng như hình ảnh của bạn

Mất đi tự tin với chiếc thắt lưng như “băng đạn”

Những lý do để chọn một chiếc thắt lưng Ý da nguyên miếng

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo