Cách Lựa Chọn Thắt Lưng Da Thời Trang Đẹp Cho Phái Mạnh

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Cách Lựa Chọn Thắt Lưng Da Thời Trang Đẹp Cho Phái Mạnh

BẠN CÓ BIẾT CÁCH LỰA CHỌN THẮT LƯNG DA NAM ĐẸP

Mang một chiếc thắt lưng da nam đẹp là một trong những cách thể hiện phong cách thời trang của bạn. Một chiếc dây lưng không phù hợp với quần áo hay đôi giày chỉ ra rằng bạn cần phải học thêm nữa về cách ăn mặc. May thay, những kiến thức cơ bản về thắt lưng da nam cao cấp không khó để học. Hãy cùng tham khảo một vài gợi ý dưới đây của DIOGINI để có thêm kinh nghiệm chọn lựa thắt lưng da nam đẹp cho bản thân nhé!

1. Chiều dài thắt lưng da nam đẹp

Đối với thắt lưng da công sở, sau khi thắt xong, phần đuôi thắt lưng phía bên trái của khóa không nên còn thừa quá dài hoặc quá ngắn (không có con số cụ thể cho phần này). Đối với thắt lưng dạo phố, nếu để dài quá trông sẽ rất luộm thuộm vì loại thắt lưng này thường dày và to bản, khó để có thể xỏ 2 lần vào 1 con đỉa quần.Thông thường, size thắt lưng lớn hơn size quần 2 size là chuẩn. Nếu bạn mặc quần số 34, thắt lưng của bạn nên chọn size 36. Tất nhiên, cách dễ dàng nhất là bạn thử trực tiếp.

 

2. Khóa thắt lưng da nam đẹp

Khóa thắt lưng càng to càng kém trang trọng. Thắt lưng công sở thường rất nhỏ, khóa phẳng màu vàng hoặc bạc. Những khóa lớn hơn thường xuất hiện nhiều trong những thắt lưng dạo phố. Nếu bạn dùng những phụ kiện nam như măng séc, gài caravat… thì màu của mặt thắt lưng phải đồng màu với những phụ kiện đó. Nhẫn cưới là một ngoại lệ, vì nó thể hiện style riêng của mỗi người.Thắt lưng dạo phố thì có rất nhiều loại khóa khác nhau, tùy vào sở thích của bạn.

3. Màu của thắt lưng da nam đẹp

“Da luôn luôn phải phù hợp với da”, quy luật này đúng đối với thắt lưng dạo phố và thắt lưng công sở. Giày nâu đi với thắt lưng nâu, giày đen đi với thắt lưng đen. Những thắt lưng da bóng loáng phải đi cặp với những đôi giày bóng loáng. Nếu bạn đi một đôi giày dạo phố không làm bằng da thì bạn có nhiều lựa chọn về thắt lưng hơn. Giày vải có thể đi với thắt lưng vải với nhiều màu sắc khác nhau.

Dây lưng da nam thật của các loài động vật quý hiếm thường rất đắt, nhưng đôi khi chỉ phù hợp cho thắt lưng dạo phố. Sẽ là quá khoe khoang khi dùng một thắt lưng làm bằng da đà điểu chất lượng cao để đi làm việc tại công sở. Nếu bạn muốn thu hút mọi ánh nhìn, hãy đeo một chiếc thắt lưng làm từ da rắn hay từ các loài bò sát khác.

4. Chọn mua thắt lưng da nam đẹp

Có rất nhiều loại thắt lưng với rất nhiều giá khác nhau. Chất lượng của thắt lưng là một yếu tố cần được bàn đến nhiều nhất. Da bê là một lựa chọn phổ biến nhất để làm thắt lưng vì các đặc tính mềm và dẻo. Hãy uốn thắt lưng để chắc chắn rằng nó không bị gãy hoặc bắt đầu bị rạn. Một cách thử khác rất tốt, đó là hãy cào rất nhẹ vào mặt sau của thắt lưng bằng móng tay. Nếu có một đường mờ xuất hiện, thì chiếc thắt lưng đó vẫn còn mềm và mới. Nếu da cứng và cũ thì móng tay của bạn sẽ có cảm giác bị chối

Thắt lưng da nam đẹp

Thắt lưng da nam đẹp  - Code 9883G

Cấu trúc của các chi tiết khác trong dây lưng cũng ảnh hưởng tới giá trị thẩm mỹ của nó. Bất kỳ đường khâu nào trên dây lưng cao cấp cũng phải nhỏ và xít vào nhau, không có đường chỉ thừa. Mặt thắt lưng được gắn vào dây bởi con ốc ở phía sau.

Thương hiệu cũng là một yếu tố được nhắc tới, nhưng ít hơn các yếu tố khác. Thắt lưng của bạn quá nhỏ để người khác có thể nhận ra được nó có được thiết kế hay không. Hãy dành tiền cho việc nâng cao chất lượng hơn là thương hiệu.

Có thể bạn quan tâm:

Thắt lưng nam món quà mang ý nghĩa “chiếc ôm” dành cho nam giới

Thắt lưng nam - phụ kiện định hình phong cách phái mạnh

CÁCH XỬ LÝ THẮT LƯNG DA BỊ MỐC HIỆU QUẢ

THẮT LƯNG THỜI TRANG CHO NAM GIỚI

Bí kíp chọn thắt lưng đúng chuẩn cho quý ông

BÍ QUYẾT SỬ DỤNG THẮT LƯNG DA NAM

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo