CẶP DA CAO CẤP NHẬP KHẨU ĐỰNG LAPTOP DIOGINI MM128 EBANO

12.800.000₫

- Thương hiệu: MARIO MASI - Xuất xứ: MADE IN ITALY - Màu sắc: Nâu - Kích thước: 36 cm x 27 cm x 5,5 cm - Chất liệu: Da bò cao cấp - Số ngăn: 3
- +

CẶP DA CAO CẤP NHẬP KHẨU ĐỰNG LAPTOP DIOGINI MM128 EBANO

cap-da-cao-cap-nhap-khau-dung-laptop-diogini-mm128-ebano-03

CẶP DA NAM XÁCH TAY MÀU ĐEN ĐẸP DIOGINI 5016D

CẶP DA ĐỰNG LAPTOP MÀU NÂU DIOGINI 5016N

Một trong những địa chỉ bỏ túi quen thuộc của khách hàng chuộng cặp da cao cấp nhập khẩu đựng laptop chính là DIOGINI số 1 Hàng Chuối.

DIOGINI là địa chỉ bán cặp da nam đẹp được ưa chuộng ở Hà Nội. Các mẫu cặp da của shop khá đa dạng, nhưng tập trung chủ yếu vào kiểu truyền thống, dành cho người trung, lớn tuổi và người làm công sở.

Cặp da nam hàng hiệu chính hãng tại DIOGINI đều được làm hoàn toàn từ chất liệu da thật, nguyên miếng chất lượng cao, được thiết kế tiện dụng, đảm bảo đủ không gian chứa vừa vặn đồ dùng cá nhân như điện thoại, laptop.

 

cap-da-cao-cap-nhap-khau-dung-laptop-diogini-mm128-ebano-02

Những chiếc túi da nam, cặp da nam hàng hiệu được bán tại Shop đều được chọn lọc mẫu mã, màu sắc hết sức chặt chẽ nhằm đưa tới khách hàng một sản phẩm cặp da nam chính hãng giá rẻ so với những mặt hàng nhập khẩu tượng tự nhưng có chất lượng tuyệt đối hoàn hảo. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sẽ chọn được cho mình một chiếc túi ưng ý tại Shop DIOGINI.

Các chi tiết nhỏ nhất như khóa túi, dây đeo đều được làm hết sức tỷ mỷ, cẩn thận nên sẽ có tuổi thọ cao, độ bền cực tốt.

Xem thêm các mẫu Cặp da nam đẹp bền tại đây!

DIOGINI – ĐỒ DA NAM CAO CẤP – MADE IN ITALY

Tặng quà tết cho bố mẹ vợ

Mua gì tặng bố ngày tết

nên mua gì biếu tết 2018 cho gia đình vợ

quà tết cho sếp

tặng quà tết gì cho nhân viên

Diogini.vn