Chọn Giày Da Phù Hợp Dáng Chàng

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Chọn Giày Da Phù Hợp Dáng Chàng

Tạo hóa ban tặng cho mỗi người sở hữu một vóc dáng, cân nặng riêng, không ai giống ai hoàn toàn. Điều này tạo nên sự khác biệt cho bạn. Nhưng đôi khi, chính sự đặc biệt này khiến bạn gặp khó khăn trong việc chọn mua giày nam cao cấp. Một đôi giày da phù hợp không chỉ tôn lên vóc dáng mà còn đem lại hiệu quả cực tốt cho bạn trong giao tiếp kinh doanh nữa.

1. Dáng người thấp

Nếu bạn có chiều cao hơi khiêm tốn thì việc chọn trang phục và giày tây nam đẹp là khá khó khăn. Để khắc phục điều này, bạn nên chọn một đôi giày nam mũi vuông và mặc quần dài phủ kín che gót giày để “đánh lừa con mắt” của mọi người nhé. Quần và giày nên cùng tông màu, như thế sẽ giúp chân bạn trông dài hơn. 

giày tây cao cấp

Giày da cao cấp Minichino - code 632A/ Ebano

 

Một đôi giày da nam cao cấp tăng chiều cao sẽ giúp bạn ăn gian một chút chiều cao, tuy nhiên chúng sẽ khiến đôi chân của bạn nhanh mỏi và đau khớp nếu di chuyển nhiều.

2. Dáng người cao và gầy

Nếu bạn hơi mỏng người, tránh mặc đơn sắc từ trên xuống dưới, nên chọn quần áo hoặc giày dép khác màu. Nếu có thể, hãy thử một đôi giày da sáng màu một chút như các tông nâu chẳng hạn.

Giày Da Hàng Hiệu

Giày da hàng hiệu Minichino - code 1851.03/ Ebano

 

Những đôi giày mũi vuông hoặc tròn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Lưu ý là không nên đi những đôi giày mũi nhọn dài vì như vậy sẽ khiến bạn trông càng “lênh khênh” hơn đấy.

3. Dáng người béo  

Khác với người gầy, người béo đặc biệt thích hợp với trang phục “một màu” đơn điệu vì như thế sẽ làm cho người đối diện thấy bạn gầy hơn. Người béo thường hay tự ti vì vóc dáng của mình nhiều hơn người gầy, nhưng trên thực tế, để mua một đôi giay dep cho nam có vóc dáng béo lại khá dễ dàng.

giày tây nam cao cấp

Giày nam Caponi - code 2665

Hầu hết các mẫu giày da, từ giày dáng ôm hay rộng, từ kiểu giày mũi tròn đến mũi vuông, người béo đều có thể dùng được. Chỉ cần khéo léo lựa chọn những đôi giày da có họa tiết và tối màu là bạn đã thấy rất ưng ý khi đứng trước gương soi.

 Một vài gợi ý trên có lẽ sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian vàng bạc của mình trong việc chọn mua giày da hàng hiệu.

 

 

Xem thêm:

Chọn Giày Da Du Xuân Cho Chàng

Chọn giày da nam cho mùa đông mưa gió

Chọn giày da công sở, những băn khoăn thường thấy

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo